Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy in bị lem quận 3

nạp mực in quận 3

Các Loại Mực In Canon Hiện Nay – Hộp Mực In Canon Giá Rẻ
Canon là một trong những thương hiệu lớn tại Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị điện tử. Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong đó phải nói đến các sản phẩm chủ đạo như : máy ảnh , máy quay phim , máy chiếu , máy Scan và Máy in Canon .

Máy in Canon là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu như được yêu cầu kể tên nhanh 3 loại máy in suất xứ từ Nhật Bản đang có thị trường lớn tại nước ta thì chắc chắn cái tên đầu tiên mọi người kể đến chính là các loại máy in Canon.

Hiện nay các dòng máy in của Canon rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Chúng ta có thể kể qua một vài dòng máy in mới và cũ của Canon như : Máy in laser, Máy in phun màu và các vật tư hỗ trợ như các loại mực máy in Canon .

máy in canon

CÁC DÒNG MÁY IN LASER CỦA HÃNG CANON
Máy in Laser bao gồm cả dòng máy in Laser trắng đen và máy in Laser màu với cơ chế hoạt động các máy in Laser có một bộ trống mực kết hợp bột mực lên giấy với nhiệt .

Máy in Laser phù hợp với nhu cầu sử dụng in tài liệu ,hợp đồng , in đơn hàng … thích hợp cho việc in ấn với số lượng lớn, chủ yếu được sử dụng trong văn phòng.Máy in Laser có tốc độ in nhanh hơn các dòng máy in phun , in đẹp trên giấy thường .

Máy in Laser được đánh giá là dòng máy bền hơn và có thể in số lượng lớn các tài liệu màu đen và trắng và màu thường xuyên. Mặc dù máy in Laser ban đầu được sản xuất cho thị trường văn phòng, nhưng hiện nay chúng đang trở nên phổ biến như một máy in gia đình vì lý do kinh tế.

Điển hình như máy in Canon LBP 2900 , Canon LBP 3300 , Canon LBP 251dw , Canon LBP 6030 , Canon lbp 6230dw …

CÁC DÒNG MÁY IN PHUN MÀU CỦA HÃNG CANON
Khác với máy in Laser , dòng máy in phun sử dụng mực in phun ( mực nước ) với cơ chế hoạt động phun mực chất lỏng thông qua các đầu phun nhỏ lên giấy in.

Thông thường máy in phun màu chủ yếu để in hình ảnh màu , tài liệu có hình ảnh hoặc logo …

Các máy in phun màu hiện này của Canon sử dụng hệ mực 4 màu , có tốc độ in nhanh hơn so với các dòng in phun màu Epson.

Chúng tôi sẽ liệt kê vài dòng máy in phun màu Canon : Canon PIXMA IP 2770 , Canon PIXMA E560 , Máy in sử dụng hệ thống mực rời Canon PIXMA G1010 , G2000, G2010 , G3000 … Canon MAXIFY MB5370 …

mực in giá rẻ

CÁC LOẠI MỰC MÁY IN CANON
Mực máy in là vật tư thay thế , tiêu hao khi sử dụng máy in. Về đặc điểm từng máy về cấu tạo máy in sẽ có các loại mực in khác nhau .

Để máy in được chạy tốt bản in ra đẹp chất lượng cao thì thì cái quan trong nhất là cần các loại mực máy in chuẩn với máy.

Các dòng máy in Laser sử dụng loại dạng bột – Loại mực in dạng bột có độ ưu việt về chất lượng , chủ yếu ứng dụng về in văn bản hay tài liệu, hợp đồng …Ưu điểm của các dòng máy in Laser là độ bền cao, tốc độ in nhanh , để lâu khi không sử dụng thường xuyên .

Các loại mực máy in phun mực cho máy in này là loại mực dạng lỏng , mực nước dùng cho các dòng máy in phun màu Canon . Nhược điểm của tất cả dòng in phun hiện nay đầu phun dễ bị tắt mực, nghẹt mực khi không sử dụng thường xuyên.