Những review về loa Devialet Phantom dưới đây thật sự chi tiết. Chất lượng âm thanh của Phantom là trên cả tuyệt vời, đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm. Cùng Anhduyen audio - nơi bán loa Devialet chính hãng, tìm hiểu nhé!


1. Review về kỹ thuật âm thanh loa Phantom II
Phantom II là dòng loa bluetooth không dây mới của Devialet, có hiệu suất âm thanh vượt quá sự mong đợi về chất lượng âm thanh của một chiếc loa bluetooth. Chất âm của Phantom II chi tiết, trung thực nhưng vô cùng sống động phù hợp với mọi hệ thống âm thanh tại gia siêu nhỏ gọn. Âm thanh Phantom II mạnh mẽ điên cuồng. Nhỏ một cách thách thức, làm say mê biết bao dân chơi nhạc sành sỏi.

Quy trình tạo nên loa Phantom II vô cùng khắc khe, với 981 bộ phận của loa được bảo hộ bởi nhiều bằng sáng chế. Phantom II là chiếc loa gia đình đầu tiên được thiết kế để đưa bạn đi sâu hơn vào âm thanh, cảm nhận âm thanh thực sự khác biệt và đỉnh cao.

Với 18Hz đến 21kHz, bạn sẽ cảm nhận được từng nốt nhạc của bài hát có độ tinh khiết, chính xác và phong phú đến kinh ngạc: "0 méo, 0 bão hòa và 0 nhiễu nền". Đảm bảo bạn không nhận ra những sai sót gì ngoài việc phát lại những bản nhạc hay những bộ phim mà mình yêu thích một cách rất đẳng cấp, ngay cả ở công suất 900W.

2. Review về kỹ thuật âm thanh loa Phantom I
Phantom I là dòng loa bluetooth đỉnh cao nhất hiện nay. Một chiếc loa duy nhất đã thay đổi nhiều nhận định về các định luật vật lý trong âm thanh. Không chỉ là chất lượng âm thanh đơn giản mà mọi chiếc loa bluetooth không dây đều có thể đạt được. Sau hơn một thập kỷ Devialet đã nghiên cứu và phát triển, cùng với hàng trăm bằng sáng chế đã được nộp, thì Phantom I ra đời. Dựa trên những Review về loa Phantom I - một siêu phẩm loa bluetooth của thế giới, thì đây chính là minh chứng thành công nhất trong việc phá bỏ những hạn chế mà các dòng loa bluetooth thông thường không thể đạt đến được.

Phantom I vô cùng đặc biệt và mang tính biểu tượng của nước Pháp. Loa được ứng dụng những công nghệ đột phá nhất của Devialet để mang đến trải nghiệm nghe mãnh liệt, siêu chân thực như thể bạn cảm nhận được trong xương và trong tâm hồn của mình vậy. Nhờ khả năng kết nối cực cao cùng tính trực quan mà Phantom I đã giải phóng được tối đa năng lượng đem lại trải nghiệm nghe bùng nổ, cao cấp cùng với công suất vô cùng mạnh mẽ, rõ ràng và chính xác hơn bất kỳ loa không dây nào khác.

Xem chi tiết tại: https://anhduyenaudio.vn/review-loa-...et-tu-a-z.html