Lựa chọn thiết bị loa 3 đường tiếng nào cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình là một điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm mua hay thông tin chi tiết về những chiếc loa 3 đường tiếng chính hãng cho mình và gia đình, hãy liên hệ ngay với shop loa Đà Nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Giới thiệu về loa 3 đường tiếng
Loa 3 đường tiếng là dòng loa được thiết kế 3 lối ra cho tín hiệu âm thanh, 3 lối ra sẽ tương ứng với 3 dải tần số khác nhau là tần số thấp, tần số trung, tần số cao. Do dây truyền được thiết kế riêng biệt cho 3 loại tần số nên các tần số được truyền tải cùng tốc độ và đạt được sự chính xác cho âm thanh.
Ưu điểm: Nhờ sự phân tầng các đường tiếng cao trung thấp nên loa 3 đường tiếng mang lại sự chân thực và chính xác cho âm thanh.

Tóp 4 dòng loa 3 đường tiếng đáng mua nhất hiện nay
1. Loa 3 đường tiếng karaoke JBL PASION 12
Sản phẩm này là một trong những loại loa 3 đường tiếng hay nhất được người tiêu dùng chọn lựa vì công nghệ cao cùng giá thành lại khá phải chăng, JBL PASION 12 là loại loa toàn dải với 12 âm thụ động thiết kế nhằm tăng cường âm thanh, giúp người nghe có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

2. Loa cột 3 đường tiếng Wharfedale Diamond 10.7
Loa này được thiết kế với nón loa có đặc điểm rất cứng, bền bỉ và lại không quá nặng, hoạt động chính xác ở các mức cường độ dù là cao nhất. Đặc điểm đặc biệt độc đáo trong thiết kế cụm loa này chính là sử dụng 2 củ loa Woofer khác nhau để đảm nhiệm 2 dải tần số khác nhau, từ đó giúp âm thanh quãng trầm sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp bass sâu và chi tiết hơn.

3. Loa nghe nhạc Bowers & Wilkins 683 S2
Âm thanh được phát ra từ Bowers & Wilkins 683 S2 có được sự cộng hưởng nhịp nhàng vốn có của nhà B&W, sự phối hợp đồng đều giữa hai bên loa giúp cho âm thanh trong trẻo và không bị cảm giác khó chịu khi tăng giảm âm lượng hay phát âm lượng có tông cao.

4. Loa nghe nhạc 3 đường tiếng Yamaha NS-777
Loa mid làm từ vật liệu cao cấp, ngoài phủ polypropylene, loa treble sử dụng màng loa vòm làm từ hợp chất nhôm S-PAL, loa bass làm từ mica, có phủ polyme bên ngoài với kỹ thuật thiết kế rất chính xác nên giúp các âm thanh từ trầm đến bổng đều được xử lý một cách rõ ràng, độ trung hòa cao.

Các sản phẩm loa karaoke ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Một trong những sản phẩm hay được người dùng chọn lựa đó chính là loa 3 đường tiếng. Nó có âm thanh thật sống động và chân thực.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/loa-karaoke-3-duong-tieng.html