với cuộc sống tiên tiến hiện tại thì món bánh mì ngọt trở thành món ăn tiện dụng lại cực kỳ thơm ngon tốt cho sức khỏe cho đông đảo người vào buổi sáng hoặc những buổi trong ngày. các bạn sở hữu thể ăn bánh mì ngọt và uống một ly sữa hoặc ăn có trứng đều ngon. Vậy còn hoảng gì mà không tham khảo công thức khiến bánh mì ngọt mà đại lý bánh bao nên Gia share ngay sau đây để bảo đảm an toàn bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình & người yêu quý yêu của người dùng ngay nào.

Tham khảo : Bánh bao lòng đỏ trứng muối Cần Gia

Nguyên liệu:

Trứng gà: 2 trái

Sữa tươi không đường: 120ml

Bột mì: 440 gram

Bột để khiến cho bánh mì: 20 gram

Đường: 80 gram

Một chút sữa bột

Một chút bơ

Một chút men nở

Một chút muối

Một chút nho khô hoặc phô mai
Thực hiện:

Bước 1: khiến Tazhong

mang nguồn gốc từ Nhật, Tazhong khi sử dụng để chế biến bánh mì sẽ giúp giữ cho bánh mì đc tươi vĩnh viễn, ít bị khô nứt, và bánh mang độ quyến rũ, sở hữu thể ăn dần bao la ngày mà không bắt buộc chất bảo quản. Tazhong làm cho bánh mì ngon hơn lại an ninh cho các bạn và mái ấm gia đình.

Để làm cho Tazhong bạn bật bếp lên & để lửa nhỏ dại, sau đó người mua cho vào nồi 120 ml nước cộng 20g bột chuyên làm bánh mì, khuấy đều tắt đến lúc hỗn hợp sôi & sánh thì tóm xuống, để nguội.

Bước 2: khiến bột bánh mì ngọt

Đổ vô một bát to những vật liệu khô như bột mì, sữa bột, đường, men nở, muối vào & đảo đều. Lại cho vào tiếp 120ml sữa tươi không đường cùng 30g bơ tạo độ béo, và cho phần Tazhong vô khuấy đều tất cả. Sau cộng người dùng đập 1 trái trứng gà vô bột.
Tham khảo : Bánh giò Cần Gia

Bật dụng cụ sử dụng để đánh trứng vận tốc vừa để trộn bột, giả dụ không người dùng sở hữu thể sử dụng tay nhồi bột liên tù tì 10 phút rồi để bột nghỉ 5 phút. Tiếp tới người mua lại nối tiếp cho máy đánh bột mang vận tốc nhỏ 25 phút, hoặc nhồi bằng tay thì quý khách nhồi từ 30 đến 40 phút nữa.

sau số giờ bên trên thì chúng ta lấy ra thử một miếng bột và kéo giãn ra, giả dụ thấy bột với thể kéo giãn mỏng mảnh nhưng không rách rưới thì bột đã với thể sử dụng rồi, lúc này người mua bọc lại bằng nilon hoặc màng bọc đồ ăn và cho bột nghỉ 40 phút nữa tới khi bột nở ra gấp hai lúc đầu. các bạn sở hữu thể kiểm định bằng cách lấy ngón tay ấn xuống bột, ví như thấy bột lõm nhưng ko co dãn đàn hồi lại thì đã đạt yêu cầu.

Rắc ít bột khô lên một tấm nilon rồi lấy phần bột đã nhào đặt trên, các bạn nhào nặn lần nữa cho bọt khí thoát ra ngoại trừ rồi chia chỗ bột đó thành 6 phần bằng nhau.

Bước 3: thực hiện nhân bánh cùng sở hữu ủ bột lần hai

sở hữu nhân bánh thì quý khách có thể cho nho khô hay phô mai tùy thích. Phần bơ chuẩn bị lúc đầu quý khách dùng phết lên những khuôn khiến bánh mì ngọt. thứ 1 người dùng dàn mỏng manh bột ra rồi cho nhân bánh vào, cuộn lại & sắp vào các khuôn. Lại khiến cho bột nghỉ trong 40 tới 60 phút với nhiệt độ hơi nóng tới lúc bột nở ra cấp tốc ba.

Bước 4: Nướng bánh

Trước khi nướng khách hàng cần bật lò nướng cho nóng trước, khoảng 180 độ C.

tiếp theo sau bạn tách lòng đỏ trứng gà ra riêng, cho vào đây 1 muỗng sữa tươi & khuấy đều, người mua sử dụng hỗn hợp này trét đều lên mặt bột trước lúc nướng.

bắt buộc trải một lớp giấy trên mặt vỉ nướng trước khi đặt khuôn bánh vô. Nướng bánh khoảng 20 đến 30 phút là bánh chín.

cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bỏ sỉ bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn