chúng ta cũng có thể sử dụng thảm lót ở các khoanh vùng không giống nhau như trong phòng hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những khoanh vùng đó đều nói lên phong mẹo lịch sự bài bản của khách sạn. tuy nhiên mỗi khoanh vùng lại có các đặc tính công dụng khác nhau vậy phải bạn phải biết mẹo mua để phù hợp với từng khoanh vùng cần trải thảm lót.Thảm khách sạn theo từng khu vực có các giải pháp mua nào?

Với khu vực sảnh khách sạn nơi tạo tuyệt vời thứ nhất với khách bạn cần sử dụng thảm lót sàn giá rẻ dệt tay từ làm từ chất liệu len thoải mái và tự nhiên 100% với loại thiết kế riêng để làm ra khác hoàn toàn so với những khách sạn khác đặc biệt quan trọng nó là cái nhìn thứ nhất khi khách bước vào khách sạn của người sử dụng. Thảm len lót sàn dệt tay có hoa văn trang trí lạ mắt nói lên sự đẳng cấp sang trọng cho hotel của bạn.

đối với Khu Vực hành lang nơi có lượng người qua lại đa số chúng ta nên mua thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng đặc biệt chú ý đến chất liệu của thảm nên tốt tránh tình trạng bay màu qua một thời gian sử dụng. bây giờ thảm trải sàn Quanh Vùng hành lang rất đa chủng loại cả về thiết kế and màu sắc thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn truyền thống đc nhiều người lựa chọn nhiều với chân thành và ý nghĩa mang lộc may tài lộc.

Trong các phòng khách sạn đẳng cấp như hotel 5 sao nội địa hoặc nước ngoài chúng ta thường sử dụng loại thảm tấm văn phòng là dòng được gia công theo công nghệ tân tiến nhất với 80% là sợi tự nhiên và thoải mái kết phù hợp với 20% sợi tổng hợp. gia công bằng chất liệu len tự nhiên mang đến cho bạn sự ấm cúng mềm mịn và mượt mà còn những sợi tổng hợp sẽ giúp cho thảm nhựa tổ ong đc bền dài lâu và tránh giảm bạc màu.