Vòi chậu rửa lạnh hãng nào tốt?

Vòi chậu rửa mặt là một trong một vài thiết bị nên sở hữu ở trong nhà. Tại sao lại như thế? Quý khách đều nhận ra rằng, hầu hết tất cả công việc của chúng ta đều gắn liền với nước. Từ vệ sinh thân thể, vệ sinh mặt, tắm giặt, rửa bát,... phân phối nước sinh hoạt Tóm lại, đều cần dùng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn mang đến tất cả khách hàng thiết bị vòi lavabo uy tín và uy tín. Bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn thông tin Mặt Hàng qua nội dung sau

Vòi chậu rửa mặt lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi lavabo lạnh và vòi chậu rửa nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thiết bị vòi lavabo lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Có thể bạn quan tâm https://noithatandan.com/voi-lavabo-lanh/ [/size][/size][/color][/color][/size][/color]

những mẫu vòi chậu rửa lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Thời điểm hiện tại, giá niêm yết của Sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một vài gian phòng và Toilet. Không các tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi lavabo này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Mua ngay Lavabo treo tường

Như vậy, với những thông tin sản phẩm vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT: 1: 0903 802 808

Địa chỉ 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh.