Chọn xe nâng đã qua sử dụng

Việc mua và sử dụng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đôi khi có thể gặp nhiều rối rắm và rủi ro do không đánh giá được hết tình trạng thực tiễn của xe, nhưng nhiều người còn mua phải xe nâng đã qua dùng với giá hời. tuốt những câu hỏi trên sẽ được quyết định bởi 80% những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm sử dụng và đánh giá xe nâng đã qua dùng. Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên chúng tôi biết tí đỉnh về xe nâng hàng. Tuy nhiên, chúng ta chẳng thể đi vào chi tiết cách chọn một chiếc xe tốt, nhưng chúng tôi muốn lưu ý những câu hỏi cơ bản sau đây trước khi mua hoặc bán, để giảm thiểu những rủi ro mà chúng ta gặp phải khi mua xe nâng.

Xenang >>> báo giá xe nâng cũ

Ở xe nâng cũ người ta sợ nhất cái van điều khiển, nó không mòn nhanh như cái bơm dầu, nhưng người ta thường bán cả xe khi hỏng, nếu bị ướt khi hỏng. vấn đề.

Khởi động máy, tiếp kiến chạy tiến thoái, vận hành, điều khiển quơ các chức năng, lắng tai âm thanh của xe, nếu thấy bộ phận nào có âm thanh thất thường, rít, rít ... thì đặc biệt chú ý đến nó. Nếu bộ phận đó là hình thức quan trọng như động cơ, máy ép thủy lực, cơ cấu nâng hạ,… thì có tức là chiếc xe nâng cũ này đã bị bệnh, chúng ta chóng vánh hạ quyết tâm.

Cho xe chạy khoảng 1/2 trọng tải quy định, nhấc lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm rồi tắt máy! Sau 5 phút đo lại chiều cao xem nó đã tụt xuống bao nhiêu, mấy cm thì còn ưng ý được nhưng ở 10 cm thì có vấn đề.

Hãy hỏi người vận hành nơi thoát khí của hệ thống mạch dầu, sau đó để nó chạy trong khoảng 10 phút, sau đó soát xem có bọt khí trong dầu ở cửa thoát khí hay không (bảo đảm rằng không khí đã được xả hoàn toàn), nếu có. , hệ thống vẫn bình thường. không đóng cửa.

Bơm dầu là trái tim của xe nâng, có thể dùng bơm thẻ hoặc bơm bánh răng, bơm bánh răng bền hơn và có vẻ phù hợp với Việt Nam hơn. Tạp chí bơm là nơi thông dụng để mở. Cần phải soát xem nó khô hay ướt bằng dầu, tốt nhất là có một đồng hồ đo áp suất dầu.


Xenang >>> https://samcovina.com/phu-tung-xe-nang-container/

Đối với xe nâng tải nặng đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có tốt không, khi nâng có bị giật không là có vấn đề.

Cổ piston nâng phải khô và không bị trầy xước

Xích nâng (nếu có) không được lỏng lẻo, giảm rà xích.

Xem lốp trước có ổn không

Xe nâng hàng và thang máy không được có mối hàn

Đây là những câu hỏi chính bạn cần lưu ý, bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ người quen hoặc mang theo bên mình, và bạn cần đánh giá xem bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho một chiếc xe nâng đã qua dùng. Làm lại câu hỏi nếu xe nâng được sử dụng để bán hàng tại hiện trường. Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín có đội ngũ kỹ thuật tham vấn cho bạn mọi vấn đề hệ trọng đến xe và phải được giải quyết với uổng cụ thể nhất.

Samcovina >>> Container flooring Plywood

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899