Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất phù hợp nhu cầu. Hiện nay, nhu cầu phục vụ bữa cơm cho nhiều người. Tủ nấu cơm công nghiệp trở nên quan trọng trong hệ thống bếp công nghiệp. Đây là thiết bị nhà bếp không thể thay thế. Trong các bếp ăn xí nghiệp, căn tin, thậm chí cả khách sạn, nhà hàng…


>>> Xem ngay tủ nấu cơm công nghiệp điện mới được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường đa dạng các mẫu tủ cơm, rất khó để bạn lựa chọn 1 tủ nấu cơm phù hợp. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm cũng không dễ phân biệt. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 04 cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp một cách hợp lý nhất.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo công suất

Nhiều khách hàng khi chọn mua tủ nấu cơm. Không nắm rõ được công suất hay lượng gạo phù hợp với tủ nấu cơm. Vậy nên, để tránh lãng phí hoặc gây thiếu hụt khi đưa tủ vào sử dụng. Bạn cần phải xác định được mục đích. Công suất phục vụ của tủ.


>>> Tham khảo ngay bảng giá tủ cơm công nghiệp giá rẻ mới tại Quang Huy với những tính năng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu, kỹ thuật về an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn.

Số khay sẽ giúp bạn ước lượng được số người ăn. Để dễ dàng đưa ra lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của doanh nghiệp. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp bạn ước chừng được số lượng suất ăn.

Cách tính số khay khi nấu cơm:

Tủ nấu cơm 30kg
• Có 16 khay
• 1 khay chứa được 2 kg gạo

Vậy mỗi lần nấu sẽ được 32 kg gạo. Tương đương với 100–200 người ăn, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn là ai.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu: Điện hay gas

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, cơ khí Quang Huy thiết kế hai loại tủ bếp công nghiệp. Một loại là tủ nấu cơm công nghiệp được nấu bằng gas, một loại được nấu bằng điện.


– Tủ nấu cơm bằng điện với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh. Tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định.
– Tủ nấu cơm bằng gas. Phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển. Để có lựa chọn phù hợp tùy thuộc vào

kinh phí có thể lựa chọn. Để sở hữu tủ cơm công nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm tăng doanh số khách hàng có thể lựa chọn tủ cơm phù hợp.

So sánh giá của nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm

Để có thể mua được sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Bạn nên tham khảo 3- 4 đơn giá của các công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp. Hãy xem cùng một sản phẩm. Địa chỉ nào có giá phù hợp nhất và chế độ bảo hành ra làm sao? mẫu mã như thế nào… bạn nên thận trọng với những đơn vị có tủ cơm giá rẻ.


Để có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy tìm đến những đơn vị có riêng một xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp như cơ khí Quang Huy. Khi mua hàng trực tiếp tại đây, bạn không chỉ nhận được mức giá ưu đãi. Sản phẩm đạt chuẩn mà còn được tư vấn rất chi tiết với những bảo hành đến khách hàng.

Cách chọn địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

Khi mua tủ cơm bạn hãy chọn tìm đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Phù hợp và khiến bạn hài lòng là việc không phải dễ dàng. Vậy nên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng hay tủ nấu cơm công nghiệp.
Các mẫu tủ cơm đa dạng các mẫu mã và giá thành khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thông tin thực tế tại các cửa hàng. Hoặc trên các trang website của những đơn vị lâu năm, có uy tín…để có lựa chọn thông minh nhất.

Cơ khí Quang Huy là một công ty có thâm niên trong nghề, với kinh nghiệm thi công và cung cấp các loại tủ bếp công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và bền đẹp. Bạn có thể liên hệ tới hotline: 0966623666 để được tư vấn tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Quang Huy xin tổng hợp gửi đến quý khách hàng thiết bị bếp công nghiệp đang rất được săn đón hiện nay đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas