Quý khách đang muốn sử dụng bồn cầu 2 khối cho nội ngoại thất nhà tắm nhà mình? Hãy cùng nội ngoại thất An Dan tham khảo bài viết dưới đây!bàn cầu 2 khối

bồn cầu Hiện tại đã trở thành một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hiểu được điều đó nên các hãng sản xuất đồ dùng vệ sinh luôn không ngừng thiết kế, đổi mới cho ra đời nhiều dòng Sản phẩm bàn cầu khác nhau trong đó có thể kể đến đó là bồn cầu 2 khối.

Giới thiệu về bồn cầu hai khối

bàn cầu 2 khối là một mặt hàng có giá thành khá rẻ, hợp với túi tiền của người tiêu dùng có nguồn tài chính hạn chế. Loại bàn cầu này có phần két nước và thân bồn tách biệt với nhau khá được khách hàng thích và ưa chuộng vào các năm 90 của thế kỷ trước. Thế Nhưng với sự phát triển của công nghệ cũng như đời sống người dân ngày càng ổn định, người ta sẽ chọn một số mặt hàng mới có nhiều tính năng, uy tín trải nghiệm cũng tốt hơn. Bởi vậy, nên Ngày nay cũng ít người chọn bồn cầu hai khối để lắp đặt.


https://www.clubxterra.org/members/c....244634/#about


Ưu và nhược điểm của bồn cầu hai khối

Khi mua bất cứ một Mặt Hàng nào thì điều cần có đối với người tiêu sử dụng đó chính là tham khảo những điểm tốt và điểm yếu của nó. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa tới cho Bạn các ưu cũng như điểm chưa tốt của sản phẩm bàn cầu 2 khối ngay sau đây.

1. ưu điểm

- không quá khó di chuyển: trong quá trình lắp đặt bồn cầu thay vì phải di chuyển bàn cầu có khối lượng rất nặng và cồng kềnh như các loại bàn cầu khác thì bồn cầu hai khối sẽ được chia làm hai phần tương đối dễ vận chuyển hơn vì khá nhỏ nhẹ.

- Giá thành hợp lí: loại bàn cầu này sẽ giúp các người có nguồn thu nhập không cao không quá khó tiếp cận hơn. lý do mà Sản phẩm này lại có giá thành rẻ như vậy bởi vì khi sản xuất một chiếc bồn cầu liền khối sẽ cần một lượng rất lớn tài nguyên đi kèm đó là một quy trình sản xuất rất phức tạp. Trong khi đó thì bàn cầu 2 khối lại ngược lại, sản xuất tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

2. điểm yếu

- Khó lau chùi, vệ sinh: một vài kẽ hở giữa thân bồn cầu và két nước tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở nếu lâu ngày không được vệ sinh. Bởi thế nên nếu muốn vệ sinh chỉ có cách là tháo phần két nước cũng như thân bồn ra. Trong quá trình này nếu như không cẩn thận, không đúng kĩ thuật thì nguy cơ bàn cầu bị dò rỉ nước là rất cao, tốn nhiều thời gian để khắc phục sửa chữa.

- Không theo dõi thường xuyên sẽ dễ bị hỏng hóc: giữa két nước và thân bàn cầu có một khớp nối, cái khớp nối này nếu để thời gian lâu và chất lượng mặt hàng không tốt lắm thì sẽ bị nứt ra. Chưa kể, giữa hai bộ phận trên có miếng gioăng cao su dễ bị xuống cấp chỉ trong vài năm sử dụng, đay cũng chính là nguyên nhân nước ở bàn cầu hay bị rò rỉ.Nên mua bồn cầu 2 khối ở đâu?

Hiện tại thì có rất nhiều đại lý, showroom bán bồn cầu 2 khối trong đó có cả nội thất An Dân. Tại đây, chúng tôi xincam kết chuyên bán hàng nhà cung cấp uy tín đầy đủ giấy tờ hợp pháp bảo hành miễn phí với một giá bán cạnh tranh nhất TP HCM. Đi kèm với đó là một đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng vậy nên việc lắp đặt bàn cầu sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.

Tìm hiểu về https://noithatandan.com/bon-cau-2-khoi/