Macbook Phạm Lê chuyên thu mua rất nhiều các loại, những loại macbook như : MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, MACBOOK WHITE, MACBOOK UNIBODY từ đời cũ đến những chiếc đời mới cao cấp…. với mặt thu tậu mau chóng, trả tiền 01 lần, đảm bảo chấp thuận nhất . kiêu hãnh là nhà cung cấp thu mua macbook giá cao nhất, uy tín nhất, nhân viên thu sắm hết lòng nhất Nam Bộ.

Thu macbook mới, nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao. Thu mua Macbook Pro, Air, Retina cũ mới giá cao tận nơi tại TPHCM
Thu tìm macbook cũ, thu tìm macbook đã qua tiêu dùng.
Thu mua macbook bị hư main, bể màn hình, macbook vô nước, macbook bị rơi đổ vỡ, bể nát… ko sửa được sở hữu giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên thanh lý macbook dịch vụ cầm đồ, cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
tìm các dòng linh kiện macbook như pin, màn hình, cpu, ram, hdd… mẫu gì của macbook cũng thu tậu dù chỉ là dòng ốc vít.
Khu vực thu sắm Macbook cũ tại TPHCM của đơn vị Phạm Lê
Chuyên thu tậu macbook cũ giá cao tận nơi khu vực huyện thị xã TPHCM (quận một, quận 2, quận 3, quận 4, huyện 5, quận 6, thị xã 7, huyện 8, quận 9, thị xã 10, thị xã 11, huyện 12, thị xã Bình Thạnh, thị xã Gò Vấp, thị xã Phú Nhuận, quận Tân Bình, thị xã Thủ Đức, thị xã Tân Phú, thị xã Bình Tân)
ngoài ra chúng tôi thu mua macbook cũ giá cao tại: Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương…

quy trình thu tậu Macbook cũ tại Macbook Phạm Lê
khi với nhu cầu bán máy tính, laptop, macbook xin Quý người mua vui lòng gọi điện thoại tới chúng tôi hoặc nhắn tin qua ZALO, VIBER.
Chúng tôi sẽ báo giá tức thì khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và trạng thái máy ,trong trường hợp người mua chẳng thể xem thông báo máy , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá.
nếu như người mua đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu tậu và trả tiền tiền hàng nhanh gon, dứt điểm 1 lần cho người dùng và tự tháo dỡ lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN mua VỪA BÁN – ĐÔI BÊN cùng VUI VẺ, sở hữu LỢI
Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nồng hậu, vui vẻ , ko kỳ kèo, ép giá, ko ngại xa xăm.
sở hữu mặt sau 30 phút bạn gọi đối có khu vực TP HCM
khiến cho việc 24/7 nhắc cả ngày lễ và chủ nhật.
tại sao nên bán Macbook cũ cho chúng tôi:
Chúng tôi thu sắm nhanh gọn dứt điểm, lực lượng nhân viên tận tâm, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, ko ngại xa xôi.
với mặt sau 30 phút bạn gọi đối có khu vực TP HCM
làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
mang mặt ngay sau 30 phút khi bạn gọi đối với khu vực TP HCM.
sắm 1 lần, trả tiền tiền mặt dứt điểm, không cần bảo hành.
Được trả lời miễn phí về mặt hàng, sản phẩm về vấn đề chất lượng.
tư vấn miễn phí về trị giá linh kiện và sản phẩm laptop để sở hữu thể nâng cấp laptop của mình.
giải đáp miễn phí về tình trạng máy hỏng hóc và mức giá thay thế sửa chữa laptop.
Giới thiệu trọng tâm sang sửa, bảo hành uy tín.
Giới thiệu các nhà cung cấp máy laptop lẻ giá gốc rẻ hơn đa số so sở hữu thị phần.
đặc biệt cài win, phần mềm vận dụng và vệ sinh laptop miễn phí cho laptop.
giả dụ đâu trả giá cao hơn chúng tôi - Chúng tôi sẽ trả giá cao hơn nữa.
bên cạnh đó chúng tôi còn thu sắm những cái sau: thu mua iphone tất các các mẫu hàng hóa sau:
Thu tìm Laptop cũ những hãng : Dell,Asus,Toshiba,SonyVaio,Apple…
Thu sắm máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ Duo Core, Core hai Duo, Core I3, I5, I7, AMD các chiếc theo thời giá thị trường
Nhận thu mua máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ của những đơn vị, đơn vị, cơ quan nhà nước, trường học, nhà xưởng, kho bãi, hộ gia đình, phòng net.
Thu tậu linh kiện pc : Màn hình,HHD,Ram,Main,Nguồn,CPU….
Thu sắm iphone, thu tìm mac mini, thu mua ipad, thu tìm laptop, thu sắm imac, thu tìm Surface Pro, Surface Book cũ, thu tậu máy ảnh cũ giá cao tphcm, và các chiếc laptop khác như: ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ đến những mẫu đời mới cao cấp…Thu tậu laptop tận nơi, tậu bán nhanh gọn, báo giá cao, chính xác tình trạng, ko kì kèo ép giá. Thuận tìm vừa bán.
với mục tiêu tiết kiệm tối đa, ích lợi cao nhất cho người sử dụng. Sửa laptop 24h, phân phối thêm dịch vụ Thu tìm laptop cũ hư giá cao tận nhà.sở hữu nhà sản xuất này, chúng tôi sẽ tới tận nơi, từng nhà thu mua đông đảo các cái laptop cũ hỏng được gia chủ bỏ đi. Và sử dụng những kinh nghiệm cũng như sáng tạo của mình để cải tạo, bình phục các dòng laptop chậm triển khai. Giúp chúng trở nên sản phẩm hữu dụng, là người bạn đường đắc lực cho người sử dụng.

Bạn sẽ chẳng cần làm gì cả. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm số và gọi. đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình cho bạn.
Thu mua phần đông các mẫu, những chiếc laptop như : ACER, ASUS, SONY VAIO, MACBOOK , IBM LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG …….. từ đời cũ tới các mẫu đời mới cao cấp….
Thu mua laptop mới.
Thu tậu laptop cũ, laptop đã qua tiêu dùng.
Thu tậu laptop xách tay, laptop nhập khẩu.
Thu mua laptop cao cấp cũ đã dùng một thời gian
Thu mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi đổ vỡ, bể nát… ko sửa được có giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên Thanh lý laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
Thu tìm laptop cũ uy tín tại Tp.HCM với báo giá cụ thể cho từng mẫu máy cấu hình và hiện trạng máy.tùy thuộc và hiện trạng laptop của bạn mà chúng tôi đưa ra giá tiền chính sác cho từng con máy. nhưng yên tâm cứ đến với chúng tôi là bạn sẽ nhất mực bán được laptop cũ của mình với giá cao nhất và không bao giờ lao bị hớ. kiêu hãnh là địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao uy tín tại HCM trong phổ biến năm.

liên hệ ngay: 0919.333.201 - 0909.025.674 - thumuamacbook.com nếu quý người dùng cần thanh lý laptop, thanh lý macbook, iphone, ipad, máy tính bảng hay bất kỳ linh kiện điện tử, điện máy nào. Đảm bảo giá cao nhất, hài lòng nhất cho quý người dùng xa gần !