Đây là thời gian của đa số ngày cuối cùng của năm 2017, trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào một năm mới thì Mobifone – một trong các doanh nghiệp đi đầu với việc thực hiện những sự kiện nghệ thuật để động viên, chăm sóc đời sống tinh thần cho các bạn làm công nhân– đã và đang tiến hành phối hợp với ban quản lý của đa số khu công nghiệp, khu chế xuất để thực hiện một chuỗi sự kiện về âm nhạc với chủ đề Mobifone – Con sóng yêu thương.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Chương trình này được thực hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở sáu khu công nghiệp, khu chế xuất với số lượng công nhân làm việc rất nhiều. Nhằm giúp đỡ đa số bạn tạm quên đi những bộn bề, lo toan của công việc và cuộc sống, ban tổ chức đã mời các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của làng giải trí Việt Nam tham dự biểu diễn. Có thể kể đến đa số nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đan Trường, Isaac, Phi Nhung, Nguyễn Phi Hùng, Minh Hằng, nhóm hài X-pro… Sự có mặt của chương trình như một điểm nhấn đặc biệt trong đời sống tinh thần của mọi người, đem tới cho những bạn công nhân một cơ hội được thưởng thức âm nhạc và các giây phút thư giản sau ca làm việc căng thẳng.

Trong các chương trình đã thực hiện đã thu hút được một lượng lớn đa số bạn công nhân tới tham gia, theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục của các nghệ sĩ mình yêu thích.

Mỗi đêm diễn đã thu hút ngàn hàng công nhân đến theo dõi, hòa mình và cổ vũ nhiệt tình cho những nghệ sĩ tham gia chương trình. Chương trình MobiFone Sóng Yêu Thương như một sự san sẻ nỗi niềm, cảm xúc của những người người con xa xứ bởi do mưu sinh vào thành phố làm việc.

công ty tổ chức tất niên

Với tính nhân văn sâu sắc như vậy nên mỗi lần thực hiện chương trình luôn nhận được sự ủng hộ từ các bạn công nhân ở TP.HCM, cũng như là từ cộng đồng, xã hội.

tại mỗi điểm tổ chức, MobiFone không chỉ mang tới cho khán giả một không khí âm nhạc vui tươi với không hề ít màu sắc mà còn sẻ chia với đa số anh chị công nhân vượt khó lao động giỏi bằng 1 phần quà tết nhỏ để mọi người có thể vui 1 cái tết ý nghĩa và đủ đầy hơn bên người thân và gia đình của mình.

Ngoài ra, chương trình còn có phần trò chơi rút thăm may mắn vui nhộn là các chiếc điện thoại smartphone gắn kết công nhân với đam mê giải trí, lướt web, nghe nhạc… sau những giờ làm việc với mong muốn nho nhỏ muốn vui chung với các anh chị một cái tết đủ đầy hơn, ấm no hơn, trọn vẹn hơn bên người thân và gia đình.