Bạn yêu thích âm nhạc và muốn diễn tả nó qua cách tự đệm bài hát mình yêu thích, để được như vậy bạn cần có thời kì để học đàn và luyện tập. Ở lớp bạn sẽ được cha nội chỉ dẫn cách để chơi một bản nhạc “đúng” giai điệu, tone và phương pháp.

Khoá học Guitar tại Thi Thiên Music Quận Thủ Đức
 • Khoá học Guitar đệm hát
 • Khoá học Guitar Từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học Guitar Finger Style
 • Học Guitar tại Thi Thiên Music được học những gì

Khoá học cơ bản

phong độ cầm đàn – cách cầm phím, chơi đàn – giới thiệu về đàn và 6 dây đàn

Kỹ thuật luyện ngón – hướng dẫn triển khai nốt nhạc và Hợp âm trên đàn guitar

Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …

thực hiện đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, … và các điệu hiện đại.

Khoá học nâng cao

 • Lý thuyết về Hòa âm
 • Cách xác định giọng trưởng/thứ
 • Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát
 • Tự viết hợp âm cho bài hát
 • Xác đinh điệu cho bài hát
 • Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào
 • Đệm đàn dựa theo giọng hát
 • Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)
 • Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc
 • Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …
 • Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc (giang tấu) và cuối bài nhạc (Ending)
 • Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳCũng giống như thảy các nhạc cụ và môn học khác như thường trống, nhảy hiphop, học đàn Organ…. học Guitar sẽ không hề khó nếu bạn có đam mê và tính kiên nhẫn. Nếu bạn đam mê thì cho dù bạn là một cô gái cá tính, một tiểu thư dịu dàng, một cậu bé hay một cụ già ngoài 70 tuổi đều có thể học Guitar

Nhạc cụ nào cũng vậy, nếu bạn học theo một sự sắp đặt của người khác một cách miễn cưỡng thì sẽ chẳng bao giờ có kết quả. Chỉ khi nào nào thật sự yêu thích thì mới có thể hòa nhịp thở của mình với nhạc cụ được.

Đặc biệt, Guitar có thể khiến cho bạn chán nản cả về thể xác lẫn tinh thần, vì ở thời đoạn trước hết bạn sẽ cảm thấy đau nhức các đầu ngón tay rất nhiều do việc bấm phím. Nếu bấm không đủ lực thì đàn sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. do vậy, có thể tuổi đầu khi bạn học đàn guitar các đầu ngón tay trái của bạn sẽ rất đau, thậm chí có thể bầm tím. Thể nhưng nếu bạn thực sự yêu thích và bền chí, qua một thời kì bạn sẽ quen và dễ dàng hơn trong việc học đàn.


ngoại giả, Trung tâm âm nhạc yam Gia sư nhân kiệt Trẻ chúng tôi xin chỉ bạn 10 kinh nghiệm để học đàn tốt hơn:

1 – phong thái ngồi như thế nào:

Bạn đi học đàn, hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này, Tư thế ngồi , phom tay cực kỳ quan trọng.Cách nhanh nhất là hãy tập “đứng” chơi đàn với một dây đeo ^^, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt, khắc bạn ngồi sẽ chuẩn.Đây là một mí mật rất ít người biết.

2 - Luyện chạy âm giai:

Bạn thường thắc mắc, vì sao những đay dạy đàn của mình thường bắt mình chạy nốt hợp âm (Scale) trong khi bạn thấy nó chẳng được tích sự gì.Đừng xem thường , âm giai sẽ bổ trợ rất nhiều trong quá trình bạn tập chuyển soạn sau này.Bổ ích nhất,nó giúp ngón tay bạn linh hoạt…Sau này khi bạn muốn đi sâu vào Guitar Lead sẽ không gặp nhiều khó khăn.

3 – Một cây đàn đắt tiền?

Không cần thiết, khi mới tập chơi, các bạn nên chọn những cây đàn rẻ thôi.Người nghệ sĩ tạo ra những âm thanh tuyệt chứ không phải một cây đàn tốt.Sau này khi đạt đến một trình độ nhất mực hay biểu diễn, xung khắc bạn sẽ cảm thấy cần 1 cây đàn tương thích.

4 – Bản tab bao giờ cũng đúng:

Theo khảo sát của mình từ lúc tập đàn đến hiện giờ, 90% những bản tab trên mạng là sai, hợp âm cũng thế, thậm chí có những cuốn sách được phép xuất bản hẳn hoi, in hợp âm sai.Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tai nghe của các bạn.

5 – Tôi chơi đệm hát thì học cổ điển làm gì?

99% những master về đệm hát hay trên thế giới đều học qua cổ điển, nó giúp bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để bạn “bước những bước nhảy vọt dài nhất” trên con đường chinh phục guitar.Bạn nên học đệm hát đồng thời với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản.

6 – Tập guitar mất quá nhiều thời kì của tôi:
hoc dan guitar o dau tot nhat
học đàn piano ở đâu
hoc dan organ o dau tot
Với một phương pháp đúng đắn, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt.Mà nếu bạn nói như thế thì có tức là bạn không đam mê.Tốt nhất không có say mê thì không nên đến với guitar.

7 – Học guitar trên mạng , qua clip hay đi học thầy:

Tùy mục đích của bạn mà thôi, vớ đều tốt, nếu bạn muốn mau chóng đánh được guitar hay mau chóng tập được những ca khúc mình yêu thích, học trên mạng rất tốt. Học thầy sẽ giúp bạn tiến xa hơn, có những bài tập và ” phương thuốc” hữu hiệu sửa được những nếp xấu, hiểu được âm nhạc và guitar ,rõ ràng vói một thầy tốt, quá trình chinh phục guitar của bạn sẽ nhanh KHÓ LƯỜNG.

8 – Tai quan yếu hơn hay tay quan trọng hơn:

Cả hai đều có vai trò như nhau, đồng thời với việc bổ trợ kỹ năng chơi đàn.Điều dễ hiểu nhất, chúng ta có thể so sánh, một tay chơi đàn giống như một đầu bếp, để trở nên một đầu bếp giỏi, bạn phải có một cái “lưỡi” tinh tế.

9 – ĐỆM NHẠC nên chơi đàn classic hay chơi đàn acoustic:

Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, acoustic có thể là một tuyển lựa hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là bá đạo trong dòng nhạc trữ tình và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào gu của các bạn mà chọn lựa, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

10 – Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu?

Bạn có thể tự học từ sách báo, mạng internet,… hay bạn cũng có thể liên quan đến trọng điểm âm nhạc yam chúng tôi, trọng điểm âm nhạc yam Gia Sư anh tài Trẻ sẽ tìm cho bạn gia sư hạp nhất để đẩy nhanh tốc độ học của bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư Guitar tại nhà tphcm xin vui lòng liên quan với chúng tôi

Bạn đang tìm Trung tâm âm nhạc yam cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín chất lượng tại Cần Thơ ?Bạn không biết nơi bạn đang ở có gia sư dạy đàn Guitar tại nhà hay không ? Hãy đến với chúng tôi trọng điểm âm nhạc yam Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm âm nhạc yam dạy đàn Guitar uy tín trên khắp các quận huyện tại tp Cần Thơ

trọng tâm âm nhạc yam Gia sư thiên tài Trẻ với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp tại Cần Thơ nhận dạy kèm Guitar tại nhà của học viên . Dạy kèm Guitar từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên . Gia sư dạy nồng nhiệt, tận tình có nghĩa vụ có nhiều năm kinh nghiệm. trọng tâm âm nhạc yam Gia sư thiên tài Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy Guitar cho mọi đối tượng học viên tại nhà với mọi trình độ và yêu cầu khác nhau . đội ngũ gia sư uy tín có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc . Đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn .

Gia sư Guitar tại nhà tp Cần Thơ

Khóa dạy học đàn Guitar tại nhà tp Cần Thơ của trọng điểm âm nhạc yam Gia sư nhân kiệt Trẻ

– Guitar đêm hát căn bản cho các bạn chưa biết gì

+ Lịch sử và cấu tạo đàn Guitar

+ Tư thế và cách đánh đàn

+ Nhạc lý ứng dụng và chỉnh dây đàn

+ Hợp âm Guitar cơ bản

+ Âm giai

+ nhạc điệu và đệm đàn

Đây là khóa học mà hàng ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà tp Cần Thơ của chúng tôi đã và đang dạy rất nhiều, khắp các quận,huyện.

– Guitar đệm hát nâng cao để hoàn thiện tri thức và kỹ năng

Để chơi hay hơn, có thể biễu diễn và làm việc trong các quán café các bạn phải chơi tốt Guitar đệm hát nâng cao. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện khả năng Guitar căn bản và dạy Guitar đệm hát nâng cao.

– Guitar Classic

Gia sư chúng tôi sẽ giảng dạy cho bạn thật kỹ càng về nhạc lý âm nhạc cơ bản, cách đọc TAB, bản sheft nhạc, kỹ thuật Tremolo, Plamenco…

– Guitar Solo

Là khóa học Guitar nhằm giúp các bạn học viên có kỹ năng Solo lời bài hát một cách nhuần nhuyễn. Đó là sự phối hợp giữa note nhạc (lời bài hát) và hợp âm. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà tp Cần Thơ phải có kiến thức và năng chơi Solo tốt.

– Guitar chuyên nghiệp (nghệ sĩ Guitar, nhạc công Guitar)

Khóa học này dành cho những bạn đã chơi rất tốt các kỹ năng Guitar căn bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar Solo, và hướng tới con đường Solo thực sự, làm việc trong một ban nhạc có đầy đủ các nhạc vụ.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Cần Thơ của chúng tôi từ con đường chuyên nghiệp mà ra, nên các bạn hãy an tâm ở chúng tôi.

Trung tâm âm nhạc yam Gia sư nhân kiệt Trẻ – Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà tp Cần Thơ với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư Guitar giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bằng lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học trò khi đến với Trung tâm âm nhạc yam chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn tại nhà tp Cần Thơ xin vui lòng can dự với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.