Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Nen chon University of Victoria bang British Columbia de duoc dinh cu Canada


Canada – nước phát triển với nhiều chính sách nhập cư cởi mở và chính sách an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất thế giới, vì thế không quá ngạc nhiên khi Canada luôn là điểm đến định cư ước muốn của nhiều người.

Câu hỏi 1: “Em chào cô Daisy, em ở quận 3, em 19 tuổi, đang là sinh viên năm 1. Em có kế hoạch du học Canada và sẽ định cư ở lại sau khi học xong. Hôm nay là chủ đề “Muốn định cư Canada nên chọn University of Victoria bang British Columbia”. Cô giúp em biết rõ hơn về chính sách định cư bang British Columbia sau khi học xong tại trường University of Victoria. Em cảm ơn cô!”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em! British Columbia là một tỉnh bang có các trường đại học, cao đẳng học phí và thuận lợi cơ hội việc làm. Bạn có thể tham gia vào chương trình định cư Skill Immigration của B.C hoặc Express Entry của Canada

– Skilled workers: chương trình định cư lao động theo tay nghề tỉnh bang
– Health Care Professional: chương trình định cư cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe
– International Graduate: chương trình định cư cho em quốc tế sau tốt nghiệp
– International Post Graduate: chương trình định cư cho học viên quốc tế có các văn bằng sau đại học
– Entry Level and Semi Skilled: chương trình định cư bán chuyên

Nhóm này là dành cho các đối tượng có kỹ năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở B.C. Chương trình này được thiết kế cho những ai muốn làm việc, sinh sống ở B.C. và qua đó trở thành công dân Canada. Các ứng cử viên cho chương trình phải thỏa mãn những điều kiện tối thiểu sau:

– Skilled workers: các cấp quản lý, các nhà chuyên môn, thợ lành nghề
– Health Care Professional: bác sỹ, y tá, và những người hoạt động trong lĩnh vực y tế có đăng ký, được thuê bởi chính phủ
– International Graduate: người sở hữu các bằng cao đẳng hoặc đại học được cấp bởi các trường cao đẳng hoặc đại học ở Canada
– International Post Graduate: với bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ trong các ngành khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng, hoặc khoa học sức khỏe được cấp bởi các trường đại học ở B.C.
– Entry Level and Semi Skilled: công nhân trong lĩnh vực nhà hàng du lịch và khách sạn, chế biến thực phẩm và vận tải đường dài bằng đường bộ, hoặc những người có việc làm ở khu vực phát triển Đông Bắc B.C.
Đây là những điều kiện tối thiểu. Nếu ứng cử viên đạt được những điều kiện này không đồng nghĩa là họ sẽ được mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (Apply PR) hoặc được cấp đề cử bang. Ngoại trừ nếu ứng cử viên đạt được toàn bộ những yêu cầu sau:
– Ứng viên được một công ty đề nghị làm việc toàn thời gian và không có kỳ hạn, đồng thời bạn phải đồng ý với công việc này (ngoại trừ International Post-Graduate).
– Ứng viên phải đáp ứng chuyên môn cho vị trí mà bạn được tuyển dụng. Ứng viên có thể tham khảo bảng phân loại ngành nghề quốc gia NOC, hoặc WorkBC hoặc những tiêu chuẩn của ngành để xác định các bằng cấp chuyên môn tối thiểu cho công việc.
– Mức lương nhận được phải có tính cạnh tranh với mức lương thông thường được trả cho cùng một công việc.
– Cho những ngành nghề thuộc nhóm B, C, và D (trong bảng NOC) thì các ứng cử viên phải chứng minh được năng lực ngôn ngữ (tiếng Anh hoặc Pháp) ở Level 4 của Canadian Language Benchmark 2000. Nếu ứng cử viên nộp đơn ở nhóm 0 hoặc A thì không cần. Tuy nhiên, B.C. PNP có thể yêu cầu cung cấp những kết quả kiểm tra ngôn ngữ được công nhận và còn hiệu lực để minh chứng rằng các ứng cử viên đáp ứng năng lực ngôn ngữ để làm việc ở vị trí mà họ được tuyển.
– Ứng cử viên phải có mức thu nhập tối thiểu đủ nuôi bản thân và người phụ thuộc.
– Không được sở hữu quá 10% cổ phần ở công ty mà ứng cử viên nhận được job offer.
Nếu được mời nộp đơn, ứng cử viên phải đóng 550$ trực tuyến trước khi được xét hồ sơ. Hồ sơ chưa hoàn tất sẽ không được xét và phí xét hồ sơ có thể không được hoàn lại.

Câu 2: “Em chào Cô ạ! Hôm nay chủ đề của chương trình là “Muốn định cư Canada nên chọn University of Victoria bang British Columbia”. Chủ đề nói đúng về trường University of Victoria bang British Columbia-là trường em đang tìm hiểu để lựa chọn là điểm đến du học Canada và cơ hội định cư. Cô vui lòng cung cấp thông tin về trường để em tham khảo ạ. Em cảm ơn cô!

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em, sau đây là những thông tin về trường University of Victoria:

-University of Victoria là một trường đại học lớn với chất lượng đào tạo đẳng cấp vào bậc nhất Canada. Trường như một cơ sở giáo dục kiểu mẫu với các chương trình nghiên cứu cấp quốc tế đang ngày một tăng cường, môi trường học tập tuyệt vời với kiến trúc hiện đại. Trường không chỉ đào tạo cho học viên các kiến thức và kỹ năng nền tảng cho tương lai, trường còn cung cấp và tạo điều kiện trải nghiệm việc làm cho học viên trên 40 lĩnh vực học vấn bằng việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn cầu.
-Các chương trình đào tạo của trường:

Đại học:

Có các ngành: Sư phạm, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Phát triển con người và xã hội, Chăm sóc trẻ em, Khoa học thông tin sức khỏe, Điều dưỡng, Quản trị công, Công tác xã hội, Nhân văn, Khoa học chính trị và kinh tế, Y học, Khoa học, Khoa học xã hội
• Học phí: $16,366 / năm
• Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.5

Cao học:

Có các ngành: Khoa học thông tin sức khỏe, Điều dưỡng, Quản trị công, Công tác xã hội, Nhân văn, Khoa học chính trị và kinh tế, Y học, Khoa học, Khoa học xã hội
• Học phí: $2083.62 / kỳ
• Điều kiện: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5
-Các kỳ nhập học của trường: Học kỳ đông thứ nhất: 2/9 – 20/12, Học kỳ đông thứ hai: 6/1 – 25/4, Học kỳ hè: 5/5 – 20/8

Câu 3: “Chào Cô! Gần đây em đọc được quá nhiều thông tin về chính sách định cư Canada được mở rộng. Em muốn cho em trai em qua du học Canada nhưng không có người thân bên đó. Những chính sách định cư nhiều công ty ghi hơi khác nhau. Cô vui lòng cho em biết chính sách định cư Canada mở chính xác như thế nào trong chủ đề “Muốn định cư Canada nên chọn University of Victoria bang British Columbia” ngày hôm nay ạ. Cảm ơn Cô!

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em, chính sách định cư Canada được cho là mở rộng hơn vì những yếu tố sau:

-Quy trình cấp xét visa được cải tiến nhanh gọn, rõ ràng hơn so với trước đây: Sinh viên quốc tế không cần phải chờ sau 6 tháng mới được cấp giấy phép làm việc (work permit) mà được cấp ngay khi nhận visa em. Đây là động thái tích cực nhất để bạn học sinh có điều kiện hội nhập nhanh chóng vào thị trường lao động Canada trong thời gian học. Cùng với các chương trình thực tập (internship), thực tập hưởng lương (co-op), việc chính phủ cho phép em đi làm thêm 20h/tuần là điều kiện tốt nhất để sinh viên quốc tế trở thành lực lượng lao động trình độ cao quan trọng, đóng góp cho nền kinh tế Canada.
-Kinh nghiệm làm việc tại Canada từ 6 tháng có thể nộp hồ sơ xin định cư: Chính phủ Canada cho phép em sinh viên quốc tế thuộc các chương trình cao đẳng trở lên được ở lại Canada từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Sau khi có việc làm full-time từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ nước này.
-Chương trình định cư dành riêng cho em học sinh quốc tế không yêu cầu kinh nghiệm việc làm và chính sách hoàn trả 60% học phí: Chính quyền các bang công bố thông tin rõ ràng về nhu cầu lao động, mức lương tối thiểu cũng như các chính sách khuyến khích bổ sung cho sinh viên quốc tế tại tỉnh bang đó.

Xem thêm: Thật hấp dẫn với chính sách định cư Canada tại tỉnh bang British Columbia

Hãy liên hệ ngay với Tân Đại Dương qua các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

View more random threads: