Đưa ra bí quyết sản xuất củ tỏi cô đơn phù hợp nhất
tỏi lý sơn có tác dụng gì
so với tỏi mồ côi, bạn có thể hay dùng dưới phổ biến cơ chế khác biệt nhưng đều bảo đảm được giá buốt trị đủ chất và chức năng chữa bệnh. chúng ta có thể thường dùng củ tỏi cô đơn thuộc những bí quyết cơ bản như sau:
gia toi den
dùng củ tỏi cô đơn Lý Sơn tươi
giá tỏi cô đơn
Là dạng dễ sử dụng nhất, rất có thể ăn sống hoặc dầm vào nước để chấm. Nhấm sống củ tỏi rất bổ ích vì các vi khuẩn trong khoang miệng sẽ bị tiêu diệt. Nói chung từng ngày buộc phải ăn 2 tép củ tỏi là đủ, nhiều hơn thế hoặc tiết kiệm hơn một xíu đều được. Ẳn rộng rãi quá cũng không có lợi vì dạ dày sẽ dễ bị kích thích trực tiếp & chất axilin sở hữu trong củ tỏi hoàn toàn có thể gây chứng tan máu. Theo các nhà dinh dưỡng, hằng ngày ăn khoảng 10g củ tỏi là hoàn toàn vô hại. tuy nhiên, không phải lúc nào cũng kiếm được củ tỏi tươi & ăn củ tỏi tươi hay khá hôi bắt buộc bạn ta kém cỏi chế trở thành các dạng sử dụng khác.
củ tỏi đơn độc Lý Sơn ngâm giấm hoặc ngâm đường
Trong môi trường axit, công dụng của tỏi tăng gấp 4 lần nhớ dùng củ tỏi ngâm dấm là rất tốt. phương pháp chế biến: Lấy 50g củ tỏi tươi tách vỏ rồi ngâm sở hữu 100ml nước dấm gạo, sau chừng mươi ngày là sử dụng được, trường hợp để đủ 30 ngày thì càng cao. tỏi ngâm đường: Lấy 50g củ tỏi đem ngâm vào trong nước trong 7 ngày, hằng ngày thay nước một lần, sau đó bóc bỏ vỏ rồi ngâm với muối hạt một lát cho chảy hết nước. Hòa 800g đường trắng trong một cái liễn miệng nhỏ dại có số lượng nước chín đầy đủ, đổ tỏi vào ngâm trong 1 tháng là có thể ăn được. củ tỏi ngâm đường kính trắng mang vị mặn ngọt, mừi hương rất hấp dẫn.2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 25ml, bạn sẽ thấy tác dụng chữa bệnh lý tưởng của dòng củ tỏi này.
chế biến củ tỏi cô đơn Lý Sơn thành món ăn
Chế trở thành món ăn: bạn cũng có thể sử dụng sở hữu củ tỏi mồ côi tạo ra cùng với Nguyên liệu khác như chim bồ câu, dạ dày lợn, thịt dê… phải chăng cho sức đề kháng and chữa được không ít bệnh.
Rượu tỏi cô đơn Lý Sơn
Lấy 250g củ tỏi cô đơn tách bóc vỏ, rồi đem ngâm với 500ml rượu trắng gạo, che kín miệng bình, để chỗ thông thoáng, sau 7 ngày là có thể dùng được, mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 25-30ml. Hoặc có thể chế theo cái cách khác: dùng một cái bình miệng hẹp hoặc một vò rượu, đổ tỏi đã tách bóc vỏ vào đầy chừng 7/10 bình, xen kẽ với củ tỏi, rải từng lớp đường kính trắng phèn đã đập vụn, rót rượu trắng gạo vào cho ngập củ tỏi. bao bọc kín miệng bình, để chỗ râm mát, sau 30 ngày là hoàn toàn có thể dùng đc, để càng lâu càng cao, hàng ngày uống 2 lần, mỗi lần 25ml để trong nhà sử dụng liên tiếp chất lượng cao cho sức khỏe.
Trà tỏi cô đơn Lý Sơn
phương pháp 1: củ tỏi 15g, sơn tra 30g, thảo quyết minh 10g. củ tỏi bóc vỏ, rửa sạch sẽ, thái mỏng mảnh rồi đưa hãm cùng với nước sôi trong bình kín đáo cùng với sơn tra and thảo quyết minh, sau 20 phút thì sử dụng được, uống thay trà trong ngày. Công dụng: Hạ mỡ máu, chống béo bệu, hạt tiêu thực tích.
bí quyết 2: củ tỏi vỏ tím 10g, kim ngân hoa 6g, trà xanh 3g, cam thảo 2g. củ tỏi tách vỏ, đập nát rồi đưa hãm cùng với nước sôi trong bình kín đáo cùng với kim ngân hoa, trà xanh & cam thảo, sau 15 phút thì sử dụng được, uống thay trà trong ngày. Công dụng: Thanh nhiệt giải độc, thanh nhiệt trừ rẻ.
tỏi đen đơn độc Đông Á
củ tỏi đen đơn độc Đông Á là một hai mẫu tỏi đen do C.ty Dược phẩm Đông Á phát hành & sản xuất. đây là tác dụng của việc hay dùng củ tỏi cô đơn tươi (tỏi chỉ có một nhánh duy duy nhất) triển khai theo quy chuẩn chỉnh để cho lên men của công nghệ nhật bản. tỏi đơn độc Đông Á (Tỏi rubi Đông Á loại cô đơn) sở hữu hàm lượng giá buốt trị dinh dưỡng and phần tử dược lý hơn các mặt hàng tỏi đen khác đang ra đời.