Những loại đàn guitar classic hàng nhập dưới 5 triệu

Trong bài viết này, Nhạc Cụ Việt Thanh muốn giới thiệu đến các ứng viên top 4 đàn ghi ta classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu từ những nhãn hiệu đàn guitar nổi tiếng trên toàn thế giới như ghi ta Fender, guitar Takamine, guitar Chateau. Những cây đàn guitar giá rẻ này được đánh giá có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt thích hợp Với những bạn đang học đánh đàn cũng như để trình diễn.

1. Đàn guitar Chateau C08-C10 - đàn guitar Classic giá rẻ dưới hai triệu

vs mức giá khoảng dưới hai triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được chiếc đàn ghi ta ngoại nhập nào vs giá rẻ bèo đó. Tất nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.

Đàn ghi ta Classic Chateau C08-C10 là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mới tập chơi guitar theo phong thái classic muốn tìm ra một cây đàn ghi ta giá rẻ dưới hai triệu nhãn hiệu nước ngoài. Chateau là 1 thương hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình thích hợp với thu nhập tại Việt Nam nhất là các ứng viên học sinh, sinh viên đam mê bộ môn ghi ta.

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên

ngày nay công ty Minh Thanh Piano đang có giáo trình khuyến mãi cực hấp dẫn vs đàn guitar Chateau. Giảm 10% khi mua ghi ta Chateau C08-C10 và tặng kèm bao da.


2. Đàn ghi ta Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệu

Takamine là 1 trong các nhãn hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 & tính đến Ngay lúc này, họ vốn có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất ghi ta. điều đó đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng & sự tính nhiệm của người sử dụng trên toàn thế giới.

Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa đàn ghi ta Classic vs tầm giá ba triệu thì Đàn ghi ta Classic Takamine D30 là 1 gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho thí sinh & việc giải trí, được làm từ các mẫu gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood & dây đàn áp dụng D'Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

3. Đàn ghi ta Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn ghi ta Classic dưới 4 triệu

Nếu như chịu chi thêm 1 khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm dan guitar classic chất lượng của nhãn hiệu Fender. nhãn hiệu này khá nổi tiếng trên toàn thế giới và khá quen thuộc với các người sử dụng Việt Nam.

với ngân sách khoảng dưới bốn triệu đồng thì bạn có thể tham khảo 2 model đàn ghi ta Classic Fender sau:

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ ba.700.000 vnd

Đàn ghi ta Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ ba.900.000.

4. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới năm triệu

sau cùng nếu bạn bỏ ra khoảng 4.095.000 vnd bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn guitar Classic chất lượng cũng như có cấu tạo kiểu dáng rất đẹp và đó chính là đàn ghi ta Classic Fender MC-1 ¾. đây chỉ là cây đàn classic có kiểu dáng mini, tiện lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

Tuy có kiểu dáng cấu tạo mini nhưng ko phải Bởi vì vậy âm thanh của chúng thua Các cây đàn rất lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng Những cây đàn tồn tiền kiểu lớn & nó sẽ là sự chọn lựa hok thể thẩm mỹ hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn guitar nhãn hiệu ngoại nhập.

hi vọng với bài viết “Top 4 Đàn ghi ta Classic Ngoại Nhập âm thanh cực chất dưới năm triệu” sẽ giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về dòng guitar classic.

- Bạn có thể quan tâm: tu van mua dan guitar acoustic