WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Hiện WhatsApp có mặt trên hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Dùng WhatsApp bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác ngoại trừ internet mà bạn đăng ký trên máy điện thoại hay wifi miễn phí.

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân với nhiều dạng tin nhắn như: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video và đặc biệt với tính năng tin nhắn thoại sẽ giúp bạn ghi âm nội dung mình muốn làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn nhiều.

Với cơ chế bảo mật được mã hóa đầu – cuối, có nghĩa rằng không một bên thứ ba nào kể cả WhatsApp có thể xem được nội dung cuộc hội thoại của bạn, giúp đảm bảo tính riêng tư.

Bạn cần phải gửi tin nhắn vào một thời gian nhất định nhưng lại sợ mình quên? Đừng lo, bạn có thể sắp xếp các tin nhắn WhatsApp, do đó bạn không phải lo lắng về việc quên để gửi tin nhắn. Seebye Scheduler sẽ cung cấp cho bạn khả năng này trong WhatsApp.

Bạn có thể tạo nhóm và thêm nhiều bạn bè trong một phòng chat để trò chuyện trong thời gian thực bằng tính năng Group Chat.