Mỗi công việc lại có một câu chuyện khác nhau, đa số điều mà có thể chẳng ai kể với bạn – đa số người chưa một lần tham dự vào bất kỳ sự kiện nào. đa số người làm sự kiện chuyên nghiệp phải là người từng trải, ít nhất là trong đa số sự kiện họ từng tổ chức.

Tra trên google thì tôi cũng thấy có khá nhiều bài viết về đặc điểm cần có của một người quản lý sự kiện, về đa số gì để có thể trở thành một Chuyên gia thực hiện event đẳng cấp. Nhưng nghề nào cũng vậy thôi, cũng nên có sự tôi luyện và trên con đường đầy áp lực để trở thành một người chuyên nghiệp, vô tình bạn sẽ thấy họ có các điểm giống nhau, và các đặc điểm này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy thật khó mà có thể thích nghi được. Trong khá nhiều điều tôi muốn kể với bạn thì sự cầu toàn là điều đầu tiên tôi muốn trao đổi ngay lúc này.

dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Để ý đến rất nhiều vấn đề chi tiết nhỏ xíu trong công việc, từ khâu chuẩn bị lên kế hoạch cho đến tận lúc event đã kết thúc và gửi những báo cáo cuối cùng. Thực ra đây là một điều rất perfect trong công việc của một người thực hiện event chuyên nghiệp, chung quy lại, có người còn nhận định rằng, với nghề tổ chức event người nào chu toàn được càng không hề ít thứ thì event diễn ra càng tốt. Tôi cho rằng bản thân phải làm tất cả để tất cả mọi thứ đều làm được chất lượng cao nhất. Bạn biết đấy, để làm được điều này phải đấu tranh với những bên rất quyết liệt.

Tôi đã từng trải qua khoảnh khắc này, tuy nhiên bạn sẽ phải đối diện với cảm giác mọi thứ đang sụp đổ ngay trước mắt mình nếu như bạn không kiểm soát được sự cầu toàn của bản thân. Cuộc chiến event là chạy đường dài, khả năng chịu đựng nên bạn phải có sức bền, cố gắng giữ sức và quản lý khối lượng công việc của mình, nếu như không thì bạn sẽ chẳng thể nào đối mặt với sự căng thẳng và lo lắng trong đa số event lớn. Hãy luôn nhớ rằng nghề event được xây dựng trên teamwork, đó là cơ sở để tốt đẹp.


dich vu to chuc le khanh thanh

Tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra, dù bạn có tính kỹ đến đâu thì đôi khi vẫn có những sai lầm không thể ngăn chặn và hoàn toàn nằm ngoài kiểm soát của bạn. Kinh nghiệm trong trường hợp này là bạn nên phải sử dụng não phải, tức là dựa trên trực giác không ít hơn là những lý thuyết, cách thức hay logic thông thường được học trên trường lớp. Bạn cần phải suy nghĩ trên đôi chân của bản thân và phản ứng ngay lập tức. Tinh thần thép là điều bạn phải có để đương đầu với khó khăn trong thời điểm chủ yếu như thế này.