Việc chuẩn bị thực đơn cho đám cưới là vô cùng chủ yếu nó quyết định một phần thành công cho buổi tiệc của bạn. Nhưng đôi khi có một vài người chỉ lo cho việc chuẩn bị cho việc trang trí cho tiệc cưới mà quên mất đi là mình phải chuẩn bị một thực đơn cho buổi tiệc. Buổi tiệc của bạn có cách thức phục vụ tốt, có không gian trang trí đẹp có địa ưu việt nhưng thực đơn món ăn của bạn không phù hợp thì bữa tiệc của bạn cũng thất bại. Nếu đám cưới vào mùa đông bạn hoặc là chuẩn bị các món ăn như đồ nướng, 4 món lẩu thì mua hè bạn cần chọn 5 món ăn như thế nào để phù hợp với khẩu vị khách mời của bạn. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-t...hieu-nhi-ct84/

Thứ nhất đối với món khai vị

nếu thực đơn trong đám cưới của mùa đông là một vài món súp, những món ăn nóng thì mùa hè với thời tiết oi bức, khó chịu thì bạn nên chọn món khai vị là một vài món ăn kèm với salad món nem, chà giò hay 4 món luộc sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Thứ hai đối với một số món ăn chính

Món ăn chính trong bữa tiệc là món ăn quyết định buổi tiệc của bạn có thành công hay là không. Vời thời tiết mùa hè nóng bức khó chịu thì 5 món ăn có vị thanh mát là điều cần thiết nhưng bạn cần nhớ tránh 3 món ăn có tên gọi và phương pháp chế biến giống nhau nguyên nhân vì như thế sẽ làm cho thực đơn của bạn trở nên nhàm chán. Đừng quên chọn các món ăn có phối hợp đầy đủ chất đạm như rau củ quả 4 món nước hoặc một số món khô. Bạn cần nhớ rằng thời tiết mùa hè rất cần thiết cho việc lựa chọn 4 món ăn có khá nhiều nước.

Nhưng nếu như tiệc của bạn được tổ chức theo phong cách thức Châu Âu thì những món ăn kèm với sốt là sự lựa chọn thích hợp nhất đừng nên chọn những món quá khô sẽ làm cho khách mời khó ăn.

to chuc le khai truong

Thứ ba đối với món tráng miệng

Việc tổ chức tiệc cưới vào mùa hè bạn sẽ có không ít lợi thế hơn so với tiệc vào mùa đông. bởi vì 5 món tráng miệng vào mùa hè đa dạng và phong phú hơn rất nhiều so với mùa đông, bạn có thể thoải mái lựa chọn không phải lo gì đến vấn đề giá cả. bạn có thể chọn 4 loại hoa quả, các loại chè hay thạch rau câu., hay có thể là những loại bánh ngọt. nếu như dùng 5 loại bánh làm đồ tráng miệng thì bạn cần chuẩn bị thêm 5 loại nước để uống kèm theo.