, Hyundai Asia Resources, Inc. (HARI) khai trương nhà máy lắp ráp đầu tiên tại địa phương, có nghĩa là xe của Hyundai sẽ được sản xuất trong nước. Được mệnh danh là Trung tâm Hội nghị Hyundai (HAC), mốc mới nhất của HARI được đặt tại Laguna Technopark ở Santa Rosa, Laguna.
Giá Xe Toyota
Theo HARI, nhà máy hiện đang nắm giữ việc sản xuất xe hatchback hatchback của thương hiệu Eon và xe thương mại hạng nhẹ H350. Đây là phản ứng của Hyundai đối với sự gia tăng danh mục đầu tư kinh doanh của hãng - nhu cầu về xe chở khách và xe thương mại ngày càng tăng, cũng được phản ánh trong báo cáo bán hàng quý 1 của họ.

Chúng tôi mang chất lượng và sự xuất sắc của Hyundai. Và nó không thể hiển hiện rõ ràng hơn trong hoạt động của chúng tôi tại Trung tâm hội họp Hyundai, nơi chất lượng và sự xuất sắc là một tiêu chuẩn mà theo đó tất cả tay nghề đều được định hình. Đây là cách chúng tôi có thể đảm bảo các phương pháp liền mạch, dịch vụ hiệu quả, và các sản phẩm có giá trị cao - những điều mà mọi người Philippin đáng được hưởng ", Chủ tịch HARI và Giám đốc điều hành Ma nói. Fe Perez-Agudo.
Đây là một tin tức tích cực cho người mua ở địa phương vì HAC được cho là cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn với các đơn vị Hyundai mà người tiêu dùng ưa chuộng hơn, tuy nhiên vẫn tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người Philippines.Bên cạnh việc tạo thêm việc làm, các nhà sản xuất có thể trực tiếp phản ứng với nhu cầu đa dạng của xe. Điều này cho phép họ tập hợp các đơn vị cụ thể mà người tiêu dùng nhận được.
Toyota Camry
Trong nước, đã có một số nhà sản xuất đang sản xuất một số xe của họ, như Toyota, Mitsubishi, Honda, FOTON, và Isuzu. Vào năm 2015, Lệnh số 182 hoặc Chương trình Chiến lược hồi sinh ô tô toàn diện (CARS) đã được ký kết để tăng cường các chương trình Phát triển Xe cơ giới hiện có. Toyota và Mitsubishi là một phần của kế hoạch này, trong khi Hyundai vẫn chưa công bố trụ sở của mình.