Hot trên đuôi của tin tức của chúng tôi về Dodge Viper SRT10 cuối tuần này quái vật này, ACR (American Club Racer) 'Hard Core' gói. Con thú này vẫn sử dụng cùng một V10 8,4 lít như một chiếc SRT10 bình thường , như thể nó chưa đủ, nhưng đã được tinh chỉnh để phát triển 448kW.
Toyota Vios 2018
Một bộ lướt sóng bằng sợi cacbon, bao gồm một bánh sau có 7 cấp độ điều chỉnh, sẽ làm giảm lực đẩy lên tới 1/3 và cũng giảm được tổng trọng lượng xuống 18kg. Các thành phần không cần thiết đã được tước khỏi xe bao gồm cả đài phát thanh và thảm.

Viper02.jpg

Gói Hard Core được bán sau khi Los Angeles Motor Show vào cuối tuần này.Sau khi dành thời gian cho các dự án khác, nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi trở lại với sự biến động của sự vật, mang lại cho bạn 'Orion' của Ford.

Mặc dù những gì nó có thể trông giống như, nguyên mẫu XR8 này không phải là lái xe xung quanh với bánh xe đào tạo trên ...

Bánh xe nhỏ gắn vào phía sau được sử dụng để kiểm tra tính chính xác của máy tính hành trình trên máy bay với tải và điều kiện lái xe khác nhau. Trong trường hợp này, phía sau của xe dường như đã được lấp đầy với vật liệu nặng, tăng cân và làm cho gia tốc một nhiệm vụ khó khăn hơn một chút.


Nhấp để xem hình lớn

Một trong những phát triển gần đây nhất của cuộc săn chim kiếm Falcon - và là một trong những động vật đã được nhà thiết kế xe của chúng tôi lựa chọn - là việc thiết kế lại các cửa hành khách phía sau. Như bạn thấy bên dưới, đặc điểm lối vào / lối thoát khó chịu chung cho tất cả các Falcons từ AU, đến BF có thể đã được giảm nhẹ bằng một đường thẳng cắt cửa, và một phần mở rộng của đường mái, cho phép nhập cảnh và thoát ra dễ dàng hơn.Có một số phản ứng hỗn hợp với Mini Clubman. BMW (chủ sở hữu của Mini) đã cho biết họ muốn xây dựng mọi thứ từ convertibles để toa xe trên nền Mini mới. Đó là một kế hoạch cho sự thống trị của thế giới - theo cách đẹp nhất - nhưng không ai nói nó sẽ đẹp.

Thật may mắn, John Cooper Works đã có đường đi với Clubman mới. Ngoài các ống xả mở rộng và sọc thể thao dọc theo mui xe, mái và cửa sau. Chiếc Mini đã được chỉnh sửa trên bánh xe hợp kim 18 inch trong khi mặc một chiếc tạp dề mặt trước với một mui xe mui trần, làm mờ các đèn đuôi và gương bằng sợi cacbon.

Công suất dự kiến ​​sẽ tăng từ 128kW lên khoảng 145kW. Mẫu Mini Mini 1,6 lít được báo cáo là chạy từ 0-100km / h trong vòng 6 giây. Nó cũng hạ xuống với đình chỉ cứng.


John Cooper Works Mini Clubman

Với con mắt của chúng tôi, chỉ có một điều gì đó kỳ quặc về vẻ bề ngoài của Mini Clubman , nhưng nó rõ ràng là hấp dẫn ai đó, đúng không?
Toyota Innova 2018
Mong đợi để xem chiếc xe chính thức công bố tại Geneva Motor Show năm tới.