máy bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn xài trong việc hút xả nước thải, dùng trong cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, bơm nước ứng dụng các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm cứu hỏa, sử dụng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể làm tốt chỉ bạn cách chọn lựa bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu ứng dụng.
nhu cầu dùng những mẫu máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều loại mã, chủng cái và nơi sản xuất và giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và yêu cầu sử dụng sẽ khiến bạn dễ hơn trong việc chọn lọc được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tham khảo thêm : Ưu điểm của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan

Nguên tắc hoạt động của bơm nước điện thả chìm là sử dụng Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì không thấp, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan.

điểm mạnh của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ dàng thực hiện chức năng hút & thải nước hiệu quả. Đặc biệt đối với các cái máy bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong máy bơm nước, riêng loại máy bơm thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- bơm nước thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn những mẫu bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

những bước cần thiết trước khi lựa mua bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ các thông số sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- loại giếng khoan của bạn là loại nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích dùng trong (sử dụng để xử lí nước thải trong các khu công nghiệp, dùng trong để bán nước cho các khu canh tác quy mô cực lớn, ứng dụng trong hệ thống cấp nước của những khu chung cư lớn,...)


bom nuoc tha chim gieng khoan THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com