Trên thị trường hiện nay, các mẫu bơm nước có rất nhiều cái với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích ứng dụng của người dân. Một trong các hãng máy bơm có tiếng tăm là các dòng máy bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong các thương hiệu máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường những dòng máy bơm khác nhau đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của người ứng dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng máy bơm phổ thông nhất của hãng sản xuất máy bơm này.

· bơm nước trục ngang

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 76

Với cấu tạo tiến bộ, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm thiết kết với thép AISI 403, phớt bơm chế tạo với vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang. Dòng bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất nhỏ.
máy bơm nước công nghiệp CM được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực như bán nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và căn hộ. dùng trong trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi & máy bơm nước sinh hoạt cho những nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm 4.0hp

máy bơm nước thải là dòng máy bơm đặt chìm, được cấu tạo bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện xài gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng cài đặt vận hành và chi phí hợp lý.

· máy bơm chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được dùng trong để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo với thép không gỉ, hoặc inox, có thể chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được thiết kế đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được thiết kết với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty TNHH THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc galaxy 2 : http://thcgroup.vn