Cập nhật: GM đã phát hành một video cho thấy việc sản xuất ZR1 mới từ đầu đến cuối.
Toyota Altis 2018
Chiếc Corvette cũng là một câu hỏi hóc búa, một chiếc xe hơi của Mỹ chạy nhanh theo một đường thẳng và quanh các góc - đơn giản là không nghe thấy.

Bây giờ Chevrolet đã tiết lộ tất cả những lần thực hiện quan trọng cho chiếc Corvette ZR1 hàng đầu của mình - và họ chỉ đơn giản là kinh ngạc.

Từ khi bắt đầu, ZR1 sẽ đạt tốc độ 60 dặm / giờ chỉ trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km / h, tuy nhiên tốc độ này nhanh hơn một chút so với chuẩn chuẩn từ 0-100 km / h.

Thật may mắn, dặm đường là khoảng cách tương tự ở bất kỳ quốc gia nào, và ZR1 chỉ chăm sóc nó trong 11,3 giây ở tốc độ 131 mph - nhanh hơn cả chiếc Nissan GT-R hùng vĩ.Nó cũng nhanh hơn so với chiếc Z06 hàng đầu của Chev, nâng cao hiệu năng từ 0-60 mph trong 0,3 giây và hiệu suất từ ​​0-100 mph gần như nhanh hơn gấp đôi - 7,0 giây phẳng.

Ông Tom Wallace, kỹ sư trưởng của Corvette, cho biết: "Một tỷ lệ điện năng / sức mạnh cho ZR1 mang lại lợi thế hơn cả đối thủ cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. "Tất nhiên, trên một đường đua, lái xe của đối thủ 'xe có thể đánh giá cao ZR1 trong một cách khác nhau."

Với động cơ V8 LS9 dung tích 6,2 lít LS9 mới, bạn sẽ không mong đợi hiệu suất nhiên liệu sẽ là thế mạnh của ZR1, và nó không phải ở bất kỳ điều kiện thực tế nào.

đạt được tốc độ cạnh tranh rất cạnh tranh với thị trấn 16.8L / 100km, và đường cao tốc 11.7L / 100km - một sự cải tiến so với những chiếc Ferrari 599 GTB và Lamborghini Murcielago.

Ông Ed Peper, phó giám đốc Chevrolet của Bắc Mỹ, nói: "ZR1 là một loại máy không thể tin được bằng bất kỳ biện pháp nào. "Đơn giản là không có chiếc xe nào khác trên thế giới làm tốt hơn việc cân bằng hiệu suất, giá cả và nhiên liệu."
Toyota Fortuner 2018
Chevrolet Corvette ZR1 sẽ có giá 103,300 USD MSRP ở Hoa Kỳ, mặc cả. Tuy nhiên, gần nhà tôi đoán chúng ta sẽ phải làm gì để làm với W427.