Triết lý thiết kế của Subaru đã chạy chậm, gần đây, và mô hình mới nhất của nó đã không làm dịu, hôm nay chính thức tiết lộ chiếc tàu sân bay hạng trung mới - Exiga.
Toyota Vios 2018
Dựa trên một phiên bản kéo dài của nền tảng Impreza hiện tại, Exiga cũng sẽ có tính năng của Suzuki thương hiệu đối xứng tất cả các bánh xe.

Các động cơ được cung cấp cũng được vay mượn từ chiếc Impreza, với động cơ vít 2.0 lít hút nhiên liệu tự nhiên có mặt trên hầu hết các dãy trong khi phiên bản GT tiêu biểu có động cơ 2,0 lít tăng áp sản xuất 165kW.

Hệ thống tự động 4 tốc độ là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình cơ bản, trong khi động cơ tăng áp GT được trang bị hệ thống tự động 5 tốc độ với tính năng thể thao, điều này làm giảm bớt ga.

Hệ thống SI-Dive của Subaru cũng xuất hiện trên GT, cung cấp ba chế độ khác nhau theo Impreza WRX STi: Intelligent, Sport và Sport Sharp.
Ngoài ra, Exiga còn có hệ thống treo sau, thiết bị chéo và bộ ổn định mới được thiết kế mới, cũng như hệ thống phân phối mô-men xoắn biến dạng (VTD) - đảm bảo việc xử lý theo kiểu phi thường đối với loại xe này.

Tất cả các mô hình cũng có tính năng phanh đĩa ABS bốn bánh với EBD, Brake Assist và túi khí đôi SRS theo tiêu chuẩn.

Một tính năng chính của Exiga mới là mái vò

Tất cả lên, Exiga tự hào ngồi bảy - ba hàng ở độ cao cao dần để cung cấp một cái nhìn tốt hơn cho những người ở ghế sau.

Exiga hiện chỉ là thị trường nội địa Nhật Bản, tuy nhiên có kế hoạch giới thiệu chiếc xe sang châu Âu. Chưa có thông tin về sự sẵn có của Úc.Đã đến lúc, những chiếc xe hơi của Trung Quốc đã được chế tạo hiện nay chỉ cách thị trường Úc vài tháng. Nhà phân phối, Ateco Automotive (nổi tiếng với các thương hiệu như Fiat / Ferrari và Alfa Romeo) sẽ nhập khẩu chiếc xe đầu tiên của Trung Quốc đến Úc và New Zealand vào tháng 10 năm nay.Thông báo này đến như là một bất ngờ như trước đây chúng tôi đã nói rằng sẽ không có xe ô tô Trung Quốc ở Úc cho đến ít nhất năm 2009. Theo cuộc đàm phán Ateco đã được diễn ra trong gần ba năm.

Chiếc xe Trung Quốc đầu tiên đến Úc sẽ đến từ GWM (Great Wall Motor) và đi dưới hình thức một chiếc Ute đôi. Ateco cho biết chiếc xe sẽ có giá dưới 20.000 USD ở cả Australia và New Zealand.

Ông Ric Hull, Giám đốc điều hành, Ateco Automotive Pty Ltd cho biết: "Cỗ xe tăng gấp đôi của GWM sẽ chỉ là sự khởi đầu", Ute của hãng Ute, một chiếc SUV nhỏ gọn và một chiếc xe hạng sang. Giá cả sẽ được so sánh với các mẫu xe Hàn Quốc tương tự với một đặc điểm kỹ thuật cao hơn đáng kể. "

GMW là một nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, với hầu hết thành công của nó đến dưới dạng Ute và SUV mô hình. Ateco cũng có một thỏa thuận với đối thủ Cherry ô tô như đã đề cập trước đó .

Great Wall MotorTrước tháng 10, Ateco đặt mục tiêu có ít nhất 50 đại lý khắp Australia. Chiến dịch này sẽ được dẫn dắt bởi David Stone, người được cho là đã xây dựng mạng lưới Hyundai, Daewoo và Kia.

New Zealand và Australia sẽ chia sẻ cùng một loại sản phẩm, mặc dù New Zealand sẽ chỉ có năm hoặc sáu đại lý khởi động.

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ những người hy vọng Trung Quốc? Nếu họ là bất cứ điều gì giống như Ấn Độ Mahindra Ute chúng tôi lái xe năm ngoái , chúng tôi có thể là một chút thất vọng, tuy nhiên Ateco có hy vọng cao.

"Từ ngày đầu chúng tôi đã rất ấn tượng với GWM. Các cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới đang trở nên phổ biến ở Trung Quốc và không có nghi ngờ gì về việc GWM đã đưa ra chuẩn sản xuất. Nhưng những gì đặt GWM qua tổ chức.

Phương châm của công ty là "Cải thiện từng chút từng ngày" và từ những gì chúng ta đã thấy nhân viên thực sự sống và hít thở triết lý này. Mỗi lần chúng tôi đến trụ sở chính của GWM tại Baoding, chúng tôi rất ấn tượng với những tiến bộ đã đạt được kể từ chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi. "
Toyota Innova 2018
Ateco sẽ công bố chi tiết về giá và chi tiết kỹ thuật trước khi thương hiệu này được bán ra vào tháng Mười.