Hội nghị khách hàng là một sự kiện vô cùng chủ yếu đối với doanh nghiệp. bởi thông qua hội nghị này doanh nghiệp sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng, từ đó doanh nghiệp có thể đơn giản kết nối với khách hàng và hơn nữa và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai. Vì vậy sự kiện này đòi hỏi phải hết sức hoàn chỉnh không cần xảy ra bất kì sai xót nào để đem đến sự hài lòng cho khách mời khi đến tham dự.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Từ đó họ sẽ có lòng tin nhiều hơn với doanh nghiệp. Để đạt được điều này bạn có thể tham khảo một số điều cần lưu ý khi thực hiện hội nghị khách hàng mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Xác định thời gian thực hiện sự kiện

Đây chính là yếu tố quyết định mức độ tốt đẹp của event mà bạn tổ chức. Vì thế bạn nên phải có kế hoạch lựa chọn thời gian thực hiện phù hợp nhất để đảm bảo đầy đủ thành phần khách mời tham dự. Thông thường đa số sự kiện hội nghị khách hàng khác thường được tổ chúc vào đa số ngày cuối tuần khoảng 15h. Nếu khách hàng của bạn là nhũng nhà phân phối hay là những cửa hàng hoạt động tại chợ thì thời gian hợp lí nhất là 17h.

một số việc nên làm để chuẩn bị cho sự kiện

Để đảm bảo mọi việc đều được diễn ra tốt không có bất kì một sai xót nào xảy ra thì bạn nên có một bản kế hoạch chi tiết event khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lí cũng như phân chia công việc cho nhân sự. Bạn có thể phân chia theo nhóm để dễ dàng quản lí ví như như tổ đối ngoại, tổ hậu cần, tổ lễ tân.

to chuc le khai truong

Khi đó mọi người sẽ tự chịu trách nhiệm về các việc bản thân làm tại vì đã phân công rõ ràng, không ai đổ lỗi được cho ai nếu như có xảy ra sai xót. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị thiệp mời trước bảy ngày và theo dõi số lượng người tham dự, giấy mời nên thể hiện sự trang trọng, hình ảnh của thương hiệu một cách thức cẩn thận nhất. Khi đó khách hàng sẽ thấy được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn tạo tiền đề để phát triển trong tương lai.

Địa điểm thực hiện event hội nghị khách hàng

Thường thì những event như thế này được tổ chức ngay tại công ty nhằm củng cố lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những nhà hàng địa phương, sân khấu biểu diễn với các thiết bị trình chiếu hiện đại để tạo sự chuyên nghiệp cho buổi lễ.