Các bé ở tuổi mầm non khá hiếu động. Vì thế, bé thích những món đồ có bánh xe nhỏ mà bé có thể ngồi lên đó và di chuyển xung quanh. Bạn có thể xem xét món quà là chiếc xe đạp 3 bánh cho con để bé đạp quanh sân nhà.Những đồ chơi mầm non yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay rất thích thú so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với tài năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kĩ năng trùng hợp.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ko kể tiếp tục lớn mạnh kỹ năng đi lại, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh cá tính của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay vô cùng thích thú cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tìm hiểu mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Trong khi, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non => Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào ưa thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí mường tượng, tài năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những khía cạnh đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí mường tượng của mình. item được làm từ các chất liệu cao cấp và được ngoại hình đặc biệt thích hợp và an toàn cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ xuất hiện nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ TÍ HON VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi đối với bằng hữu để tăng cao kỹ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của vật phẩm hỗ trợ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối an toàn không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm nhũn và êm ái. Thảm được bề ngoài vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc thời trang cùng đồ chơi treo thu hút xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và tăng trưởng, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được tài năng : kết hợp tay mắt
Kích thích trẻ kết hợp dùng tay và mắt để giải quyết chuyện. Sự hài hòa này không hoàn toàn dễ dãi cho trẻ khi lần thứ 1 thực hiện. với việc hài hòa thuần thục hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng lớn mạnh theo, giúp cho trẻ sinh ra mối cấu kết nhận thức quả đât bên cạnh trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một bí quyết cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi thường, nhưng Không phải là vứt bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để lôi kéo sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html