Ngực chảy xệ khiến nhiều phụ nữ mất tự tin trước bạn đời và cũng khiến thời trang của chị em trở nên “kém sang” không nhỏ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nguyên nhân gây ngực chảy xệ

– Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, sẽ bị lão hóa theo thời gian. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút khiến những dây chằng này giãn ra, ngực trở nên sa trễ và chảy xệ.

– Nhất là những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, cho con bú thì tình trạng ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất.

– Phụ nữ có ngực thể tích lớn sẽ dễ bị chảy xệ hơn những phụ nữ ngực nhỏ.


Quá trình sinh con và cho con bú khiến ngực chảy xệ nhanh chóng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phương pháp phẫu thuật ngực chảy xệ sẽ dựa trên những mức độ sa trễ của ngực như sau:

– Độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.

– Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.

– Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực chảy xệ được bác sĩ thực hiện bằng các phương pháp hiện đại. Tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mỗi người.


Tùy vào mức độ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng ngực xệ phù hợp

– Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể chỉ cần 1 đường rạch quanh quầng vú.

– Nâng ngực chảy xệ vừa thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc.

– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng ngực xệ với những lời quảng cáo hoa mỹ. Nhưng các bạn lưu ý các đại phẫu như nâng ngực, độn mông… theo quy định chỉ được thực hiện tại bệnh viện và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.


Phẫu thuật ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu cúc được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thành công và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, trước hết bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo độ an toàn khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Sau khi đã kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định độ chảy xệ sao cho kết quả sẽ cân đối với dáng người nhất. Bạn cũng sẽ được gây mê giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật được thoải mái và dễ chịu. Chỉ sau 1 – 2 giờ, khuôn ngực sa trễ của bạn sẽ trở nên cao hơn, căng tròn tràn đầy sức sống.
Nguồn: http://nangngucthammy.org/tat-tan-ta...-nguc-chay-xe/