Cách chọn máy bơm nước tăng áp

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bơm tăng áp mini của các thương hiệu nổi tiếng du nhập vào việt nam. Như máy bơm tăng áp panasonic, máy bơm tăng áp ntp…. Những chiếc máy này về chất lượng không thể bàn cãi. Nhưng nếu bạn là một người có thu nhập thấp, muốn mua một chiếc máy bơm nước vừa với túi tiền và ổn định. Thì những chiếc máy bơm tăng áp mini trung quốc sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Để chọn được chiếc máy bơm tăng áp phù hợp quí khách cần quan tâm và lưu ý các vấn đề dưới đây để khi chọn máy bơm tăng áp đáp ứng được nhu cầu đồng thời có giá phù hợp nhất

Xem >>> bơm hút nước thải Ebara+ Đầu tiên, khi chọn mua máy bơm tăng áp bạn phải đặc biệt lưu ý tới thể tích của bồn chứa nước, độ cao tính từ mặt bồn tới bồn chứa. Dựa vào độ cao và thể tích để chọn ra máy có công suất phù hợp cho gia đình.

+ Tiếp theo, bạn cũng phải lưu ý tới tốc độ quay của máy bơm vì đó cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu máy bơm tốt chạy khỏe và tốc độ quay nhanh thì nước sẽ được đẩy nhanh hơn, thời gian và chi phí được tiết kiệm đồng thời bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Và bạn nên nhớ một điều nữa là lưu lượng nước của máy sẽ tùy vào lưu lượng từ nhà sản xuất thiết kế ra nhé.

+ Những điều kiện thông số kĩ thuật đầy đủ thì đó là một chiếc máy bơm tốt nên bạn cần chọn dòng máy bơm của hãng sản xuất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.


Xem >>> http://hangphu.vn/chi-tiet-san-pham/...200w-2802.html+ Tìm hiểu về các dấu hiệu để phân biệt máy bơm thật giả sẽ giúp bạn biết cách chọn một chiếc máy đảm bảo an toàn nhất.

+ Hãy chọn máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

+ Vị trí lắp đặt máy bơm bạn cần chú ý tiếp theo sau đó khi đã chọn được chiếc máy bơm phù hợp. Lắp đặt máy ở chỗ bằng phẳng, khô thoáng tránh ẩm thấp và chọn nguồn điện và dây dẫn điện phù hợp với máy bơm. Điều này giúp máy hoạt động bền và kéo dài tuổi thọ của máy hơn.Ngoài ra, khi sử dụng máy bơm chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên. Khi có sự cố xảy ra phải tìm những người có chuyên môn kĩ thuật sửa chữa chứ đừng tự tay tháo lắp khi không có kinh nghiệm.Với mỗi áp suất sẽ phù hợp với công suất cũng như áp lực khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích thực tế mà chọn một máy bơm phù hợp.

Xem thêm >>> máy bơm ly tâm trục ngang

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com