Với những phong cách thiết kế hiện đạu thì các sản phẩm làm từ vật liệu kính cường lực đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, sản phẩm tiêu biểu trong số đó chính là lan can kính cường lực.
Ngoài các công trình lớn sử dụng các loại kính cường lực như vách kính mặt dựng cho các tòa nhà chung cư, vách kính cho những căn hộ sang trọng hay lan can kính cầu thang. Và trong bài viết này Licoglass sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu lan can kính đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Lan can kính ban công
Trước khi chiêm ngưỡng những mẫu lan can kính ban công hãy cùng tìm hiểu vì sao có nhiều người lựa chọn sản phẩm này đến vậy. Đặc điểm nổi bật của lan can kính ban công là tính trong suốt với khả năng chịu lực của kính cực cao. Vì đây là sản phẩm trong suốt nên sẽ không cản trở tầm nhìn, không cản trở ánh sáng. Ngoài ra nó cong được sản xuất với công nghệ hiện đại, tôi cường lực vì vật có thể làm vách kính ban công, vừa an toàn cho chúng ta mà vừa đảm bảo không gian thẩm mỹ.
Lan can kính cầu thang
Cầu thang thường là một khu vực tối và hẹp của căn nhà, nó đã tối mà bạn còn sử dụng các vật liệu ngăn cách ánh sáng khác nữa thì còn khiến không gian này trở nên tối tăm và chật hẹp hơn nữa. Vậy vì sao lúc này bạn còn chưa nghĩ tới việc sử dụng loại lan can kính cho cầu thang. Nó khắc phục các điểm yếu của các vật liệu khác. Lan can cầu thang kính không cản trở ánh sáng, điều này sẽ giúp cầu thang nhà bạn sáng sủa hơn cho phong thủy của ngôi nhà; kính cường lực chịu lực bền bỉ nên rất an toàn lại sang trọng hơn, bạn sẽ có cảm giác không gian như rộng rãi hơn nhưng diện tích thì vẫn như vậy. Điều này sẽ thật sự mang đến cho bạn một ngôi nhà với những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
Xem thêm: Phụ kiện lan can kính
Đây là hai mẫu lan can kính đẹp đang được sử dụng rất phổ biến trong các không gian sống dù là nhà phố, căn hộ chung cư hay các tòa nhà cao tầng thì sản phẩm này cũng rất thích hợp. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu lan can đẹp ấn tượng và hiện đại này hãy gọi cho Licoglass theo số điện thoại 0975438686.
Nguồn: lancankinh.vn/tin-tuc/articleid/18449/mau-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-nhat-hien-nay