Tìm hiểu về điểm chuẩn của ngành Y Dược trong mùa tuyển sinh năm 2018. Những thông tin tư vấn dưới đây phần nào sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong mùa tuyển sinh sắp tới.

Ngành Y Dược trpng những năm trở lại đây được đánh giá là ngành học hot thu hút được nhiều thí sinh đăng kí theo học. Lý do là vì, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, dẫn tới nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt. Chính vì thế mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một việc làm thích hợp với mức thu nhập ổn định.

Theo thống kê của trường cao đẳng Y Dược HCM, trong mùa tuyển sinh năm 2018, lượng hồ sơ xét tuyển về trường cao hơn những năm trước, thông tin mà các em thí sinh đang quan tâm hiện nay đó chính là “Ngành y dược lấy bao nhiêu điểm?”. Để giúp cho các em thí sinh có thêm cho mình những kiến thức nhất định thì ngay sau đây chúng tôi sẽ thông báo cho các em về mức điểm xét tuyển của trường cao đẳng Y Dược HCM năm 2018.

Trong mùa tuyển sinh các năm trước, các trường đại học đào tạo Y Dược thường lấy mức điểm xét tuyển khá cao thường là ở mức trên 25 điểm, khiến cho nhiều bạn thí sinh tuy rất yêu thích ngành Y Dược nhưng lại không đủ điều kiện để tham gia theo học. Nhận thấy điều đó, cho nên trường cao đẳng Y Dược HCM những năm gần đây đã áp dụng hình thức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Như vậy trường cao đẳng Y Dược HCM không có ngưỡng điểm chuẩn đầu vào mà sẽ có điều kiện để xét tuyển vào trường. Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vào trường cao đẳng Y Dược HCM là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Đây quả là một lợi thế cho những em thí sinh có cơ hội được thực hiện ước mơ của bản thân tại ngôi trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo bậc nhất trong khu vực hiện nay.

Trải qua thời gian 3 năm đào tạo, các em sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mà mình lựa chọn và đủ tự tin để nộp hồ sơ xét tuyển vào những vị trí mà mình mong muốn.

Vậy nên nếu yêu thích ngành Y Dược thì còn chần chờ gì nữa mà không làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và gửi về trường cao đẳng Y Dược HCM - caodangyduochochiminh.vn ngay đi thôi.


Hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.Số lượng tuyển sinh có hạn nên các em hãy nhanh tay gửi hồ sơ về trường đi nhé.

>>> xem thêm: Học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 - https://caodangyduochochiminh.vn/pag...uoc-tphcm.html