Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án tầm cỡ tại tỉnh Quảng Nam cũng như được đánh giá trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng mới vô cùng độc đáo. Và ngoài những thế mạnh về bề nổi như đã kể trên dự án này còn hàm chứa những câu chuyện hết sức kỳ bí mà không phải ai cũng biết hay ai cũng đã từng nghe.
Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đang là dự án nằm trên con đường di sản văn hóa thế giới. Con đường di sản văn hóa này trải dài từ Huế tới Tam Kỳ – Quảng Nam và trở thành một con đường du lịch vô cùng hấp dẫn đối với du khách nội địa cũng như quốc tế.
Thêm vào đó thì đây cũng chính là một sợi dây liên kết của các di sản văn hóa thế giới. Trước hết dự án rất gần với một loạt các di sản văn hóa thế giới như thánh địa Mỹ Sơn – nơi lưu giữ rất nhiều những giá trị văn hóa Chăm Pa cổ. Theo nghiên cứu của nhiều nhà lịch sử học, nơi đây là nơi thờ cúng của các triều đại Chăm Pa và đồng thời còn là một đặc trưng về tín ngưỡng, tâm linh của người dân Chăm Pa cổ.
Và hơn hết thì Đảo Cù Lao Chàm cũng chỉ cách Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas 15 phút đi tàu vì thế rất tiện lợi cho khách hàng. Cù Lao Chàm đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi sự đa dạng về các loài sinh vật. Quan trọng hơn, khi đến đảo du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng những bãi tắm đẹp nhất hành tinh mà còn có thể cảm nhận được những giá trị lịch sử lâu đời ở nơi đây thông qua những câu chuyện của người dân chài về một thời kháng chiến đầy oanh liệt của dân tộc.
Rất ít người biết rằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas thực sự là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và hấp dẫn bởi tiềm năng thu hút khách ngoại quốc. Vậy lấy gì đảm bảo để nói rằng đây sẽ là điểm đến của những du khách quốc tế:
+ Phố cổ Hội An chỉ đứng sau Hạ Long về lượng khách du lịch tới Việt Nam, nơi đây chiếm tới 90% khách du lịch quốc tế.
+ Những giá trị về văn hóa và kiến trúc cổ là món ăn ưa thích của du khách quốc tế.
+ Kiến trúc và thiết kế độc đáo mang hơi hướng nhiệt đới đương đại đảm bảo được sự sang trọng và riêng tư sẽ là lựa chọn của khách du lịch quốc tế.
Nếu Vinpearl Nam Hội An kéo được lượng du khách quốc tế nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng này thì điều này cũng có nghĩa lợi nhuận thu nhập của khách hàng cũng tăng lên đáng kể vì:
+ Thời gian lưu trú trung bình của du khách quốc tế thường cao hơn so với khách nội địa.
+ Chi phí sử dụng các dịch vụ của khách quốc tế thường cao hơn từ 3-5 lần so với 1 khách việt.
Vì vậy chúng quả thực là một sự thật vô cùng lý thú và có ích cho nhà đầu tư mà không phải nhà đầu tư nào cũng biết về Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.
Xem thêm: biệt thự biển