Quảng cáo trên màn hình LCD là phương thức quảng cáo truyền thông hiện đại và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và lợi ích mà nó mang lại mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Quảng cáo LCD hiện đại

Ngày nay lĩnh vực quảng cáo đang phát triển rất nhanh, để thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn với công chúng và người tiêu dùng, cần những phương thức quảng cáo độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng ngay lập tức, vì vậy sản phẩm màn hình quảng cáo LCD là sự lựa chọn tuyệt vời.


Quảng cáo LCD với nhiều kiểu dáng kích thước

Màn hình quảng cáo LCD là phương thức quảng cáo bằng video, hình ảnh sinh động, với nội dung ngắn gọn dễ hiểu, dễ đi vào tiềm thức của mỗi người. Chúng được thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu dáng, kích thước bằng hình thức treo tường hoặc dạng chân đứng tiện lợi.


✔ Ưu điểm:

Thiết kế thời trang, nhẹ và mỏng.
Quản lý và thay đổi nội dung dễ dàng thông qua hệ thống quản lý đồng bộ từ xa..
Hỗ trợ MPEG1, MPEG2, MP4, VCD, DVD và các định dạng video khác.
Có thể dự trữ VGA, giao diện HDMI...
Góc nhìn rộng, độ sáng màn hình LCD quảng cáo.
Hỗ trợ USB để phát video quảng cáo liên tục.
Cho phép chạy quảng cáo liên tục 24/24h.
Mặt sau có thiết bị chống trộm, bảo mật.


✔ Lợi ích:

Các màn hình LCD được lắp đặt ở những địa điểm đông người qua lại như tại các trung tâm thương mại, siêu thị, trong thang máy, bệnh viện, thẩm mỹ viện, sảnh chờ... do vậy chúng luôn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn.
Quảng cáo Lcd bằng hình ảnh dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi kích thước lớn và hiệu ứng hình ảnh sống động.
Chi phí thấp, hiệu quả cao: Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí trong khi thời gian sử dụng lại tương đối lâu dài.


Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo LCD uy tín
Công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo LCD hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt đông với phương châm " Uy tín cao hơn doanh số " luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Nguồn: https://www.manhinhledhcm.net

Xem thêm: cho thuê màn hình led hà nội

Bạn đang xem: https://www.manhinhledhcm.net/2018/0...g-cao-lcd.html