Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH XD SX TM Tài Nguyên với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hiện đang là người đầu tư của 2 dự án trị giá tỷ USD: TNR Kenton Node (Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) và EverGreen - The Best Marina (Nguyễn Lương Bằng, Quận 7).

• tổng thể dự án Kenton Node bao gồm: căn hộ ở, căn hộ thương mại, dịch vụ, khách sạn, trung tâm giao thương, văn phòng
• Số lượng tiện ích: 50
• Diện tích toàn dự án: 10,8ha
• Mật độ xây dựng: 23%
• Mật độ cây xanh: 77%
• Nhà thầu: Coteccons, HoaBinh Corp, Phuc Hung Holdings
• Tư vấn giám sát: MeinHards, Apave
• Ngân hàng liên kết: BIDV, Maritime Bank

Không gian ở được phân chia riêng biệt với các không gian còn lại của dự án, hoàn toàn Private, mang tới sự an tâm, an toàn cho cư dân. Các tòa tháp có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc - Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này của dự án Kenton Node được đánh giá là khá “phung phí” về không gian, khi mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3PN hoặc 8 căn hộ 2PN, 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm, hệ số sử dụng đất chỉ bằng 2.0 (1 m2 đất chỉ xây dựng 2m2 sàn), rất thấp so với mặt bằng xây dựng chung của các dự án khác.Không gian giao thông tĩnh với 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian giao thông, trả lại không gian sống yên tĩnh, an toàn cho cư dân. Hầm xe và các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn PCCC. Hệ thống quản lý và điều hành trung tâm BMS kiểm tra chặt chẽ và phát hiện ngay những lỗi kỹ thuật về các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy tự động,… (nếu có). Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập không cho cháy lan, vách chống cháy; tường chống cháy; cửa chống cháy tự động. Đầu phun trước mỗi căn hộ, hành lang và cầu thang,….

Dự án Kenton Node có các đầu báo khói tất cả các phòng, tất cả hoàn toàn tự động, thích ứng kịp thời 24/24. Toà nhà 3 mặt thoáng, cầu thang thoát hiểm thiết kế phù hợp thoát khói ngạt. Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty Tài Nguyên, căn hộ khi bàn giao khách hàng sẽ hoàn thiện với nội thất cao cấp. Cụ thể gian bếp sẽ lắp đặt sẵn các kệ tủ chén, bồn rửa, bếp, tủ lạnh từ những thương hiệu cao cấp ngoại nhập.Công ty đang triển khai đợt bán hàng mới với nhiều ưu đãi. khách mua chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi được bàn giao nhà ở. Cùng với đó là quà tặng một lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và một điện thoại iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ.

Vị trí dự án Kenton Node ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. Sở hữu nhịp sống sôi động bậc nhất, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, bao gồm 6 không gian riêng biệt mang tới nhiều giá trị về mặt văn hóa và tinh thần cho cộng đồng cư dân và du khách. Đây chính là The New Downtown mới của Nam Sài Gòn, đáp ứng các nhu cầu quan trọng của mọi người về nhu cầu ăn ở, làm việc, giải trí, y tế, giáo dục..., tạo nên chuẩn mực sống nước ngoài - CHUẨN SỐNG MỚI KENTON!

Tham khảo thêm 1 số dự án khu vực lân cận Phú Mỹ Hưng như: dự án Charmington Iris, dự án Ascent Lakeside, dự án Midtown, dự án Hoàng Anh 3,...