Điện lạnh Kim Tín Phát chuyên vệ sinh máy lạnh tại tpHCM, thi công lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng, sửa nhanh, dịch vụ nhanh cả ngày lễ và chủ nhật, với đội ngũ kỹ sư sửa điều hòa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.Với chất lượng phục vụ tốt nhất giá cả sửa điều hòa hợp lý nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Tại sao cần vệ sinh bảo trì máy lạnh?
Hiện nay thời tiết nóng bức khiến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, khiến cho máy lạnh luôn hoạt động hết công suất cả đêm lẫn ngày. Sau một thời gian hoạt động, qua quá trình hút bụi và lọc khí khiến những mảng bụi bẩn bám vào tấm lọc ở điều hòa khiến cho máy lạnh không hoạt động đúng công suất như ban đầu, dẫn đến tình trạng tiêu phí điện năng và tâm lý khó chịu khi sử dụng đặc biệt là những khu vực ở xa nội thành khi muốn tìm 1 đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 4 uy tín – chất lượng rất khó.

Vì thế, Điện Lạnh Kim Tín Phát cho ra đời chi nhánh vệ sinh máy lạnh Quận 7 sẵn sàng phục vụ quý khác hàng bất kỳ lúc nào quý khách có nhu cầu

Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên là điều rất tốt, rất quan trọng. Và vì thế bạn nên chọn cho mình một chu kì vệ sinh máy lạnh chuẩn xác nhé:

– Thông thường đối với các gia đình thì việc kiểm tra vệ sinh khoảng 3-4 tháng / lần

– 2-3 tháng / lần đó là mức chu kì hợp lý dành cho các công ty, nhà hàng

– Con đối với các xí nghiệp, nhà máy, đó là những nơi có công suất hoạt động hầu như là 24/24 thì việc vệ sinh máy lạnh là một điều tất thiết, nếu không muốn máy lạnh bạn mau hư. Chu kì vào khoảng 1-2 tháng/ lần với trường hợp trên

Ngoài ra bạn nên chọn cho mình 1 chu kì hợp lý phù hợp với môi trường quanh bạn cũng như cách bạn sự dụng như thế nào. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 của Điện Lạnh Kim Tín Phát nhé.

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 7:
– Trước khi vệ sinh, tiến hành xem cho máy chạy thử ( để biết máy có bị hư chỗ nào hay không )

– Kiểm tra và vệ sinh phần thiết bị trao đổi nhiệt

– Tiến hành vệ sinh dàn lạnh: tháo vỏ dàn lạnh ra và lau chùi sạch sẽ bên ngoài

– Chùi rửa kĩ và sạch sẽ hoàn toàn lưới lọc không khí, nơi bám nhiều bụi bẩn nhất

– TIếp tục xit những giọt nước nhỏ li ti nhưng cực mạnh bằng bơm áp lực ( dung những tia nước nhỏ vì để tránh ảnh hưởng và xịt nhầm đến boarch mạch )

– Tiếp tục với dàn nóng

– TIến hành rửa và vệ sinh sạch sẽ dàn nóng

– Bôi dầu vào mô tơ quạt

– Vệ sinh sạch lá tản nhiệt và nắn lại

– Kiểm tra gas và những thứ khác

– Cuối cùng làm khô ráo và lắp rắp máy lạnh lại như ban đầu.

Báo giá vệ sinh máy lạnh quận 7 trọn gói
Với đội ngũ hoạt động xuyên suốt và có mặt nhanh chóng sau 30′ gọi, quý khách hàng sau khi liên hệ với đội ngủ của chúng tôi sẽ được tư vấn:

– Về dòng máy, công suất, nhu cầu dịch vụ,… sau khi trao đổi chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho quý khách nhằm đảm bảo việc phục vụ tốt nhất cho quý khách và Kim Tín Phát.

Chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh Kim Tín Phát cùng đội ngũ kỹ thuật viện được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc nhiệt tình, cẩn thận. Làm việc quy tắc và tỉ mỉ. Chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ song hành cùng bạn và giúp bạn khi bạn cần đến.

Xem thêm sửa máy lạnh quận 3 tại đây: http://dienlanhkimtinphat.com/sua-ch...ai-quan-3.html