Không phải ngẫu nhiên Vingroup phát triển dự án biệt thự Nam Hội An thành một khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp, đó là do Vingroup đã dự đoán được tiềm năng khai thác du lịch mạnh mẽ của Hội An. Dự án Vinpearl Nam Hội An này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của phần lớn du khách nghỉ dưỡng cao cấp khi ghé thăm Hội An và đó là lý do vì sao dự án được đánh giá là “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư.
Dự án hội tụ những yếu tố mới trở thành một kênh thiên đường nghỉ dưỡng mới như sau:
Đầu tiên vị trí dự án đắc địa nằm trên bãi biển thuộc top đẹp nhất hành tinh cũng như là chìa khóa thành công của tập đoàn Vingroup đến những nhà đầu tư cá nhân và khách hàng.
Sau cái tên Nha Trang, Hội An chính thức đứng vào danh sách những miền đất hứa của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hội An có “màn trình diễn” ấn tượng trên biểu đồ tăng trưởng du lịch năm 2016: mặc dù chỉ chiếm 0,3% diện tích lãnh thổ nhưng Hội An thu hút đến 22% lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, xếp hạng 13/25 điểm đến tốt nhất thế giới (vượt cả Dubai ở vị trí 21) và nằm trong top 4 nơi nhất định phải đến trong đời được bình chọn bởi du khách quốc tế.
Tiếp đến dự án này còn nằm trong khu phức hợp đa tiện ích đẳng cấp cũng như những hạng mục nghỉ dưỡng như: sân goft 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí với nhiều kỷ lục Vinpearl Land, hồ bơi tràn vô cực và đặc biệt hiện diện khu sinh thái VinEco trải rộng trên 12,4ha, mang đến trải nghiệm du lịch sinh thái chưa từng có cho khách lưu trú.
Theo chia sẻ từ Chủ đầu tư, 132 căn biệt thự của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đương đại với các vật liệu tối giản, tạo nên diện mạo khác biệt so với tất cả các biệt thự Vinpearl Resort & Villas trước đây.
Bên cạnh cam kết sinh lời tối thiểu 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm, Chủ đầu tư Vingroup đồng thời đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư như hỗ trợ vay ngân hàng 65% miễn lãi suất trong 12 tháng, chiết khấu trực tiếp 25-30% vào giá bán.
Khách đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl cũng được nhận sổ đỏ sở hữu đất lâu dài – yếu tố biến món đầu tư đắt giá này đồng thời trở thành phần tài sản thừa kế lý tưởng cho các thế hệ sau. Mới đây tại TP.HCM, trong lễ ra mắt dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao sổ đỏ cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Villas Nha Trang, thể hiện việc thực hiện cam kết từ phía Chủ đầu tư.
Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được ví như ngòi nổ kích hoạt sự phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp cho con đường di sản văn hóa miền Trung Mỹ Sơn – Hội An – Đà Nẵng. Sự phát triển đó đồng thời mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư đón đầu con sóng. Theo phân tích của các chuyên gia, Vinpearl Resort & Villas sẽ là lựa chọn đầu tư “át chủ bài” trong giai đoạn 2017 – 2018 cho các nhà đầu tư.
Xem thêm: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào