Đại diện của dòng máy rửa bát nhập cảng Châu Âu nên nói đến là máy rửa bát Teka, một trong số các mẫu máy rửa bát của Teka sở hữu căn nguyên từ Eu là máy rửa bát Teka DW8 59FI được giới thiệu cụ thể ngay sau đây.

Máy rửa bát Teka DW8 59FI với kích thước tương ứng ba chiều cao, rộng, sâu tuần tự là: 820/870x 596 x 550 mm, có kích thước này để lắp máy âm kệ bếp thì tối thiểu khoang chờ của kệ bếp buộc phải lớn hơn kích thước trên.

toàn bộ khung vỏ bên ngoại trừ của máy rửa bát Teka DW8 59FI được khiến bằng chất liệu thép không gỉ, không để lại dấu vân tay, bề mặt mịn và bóng chống bám bẩn phải chăng, dễ dàng vệ sinh. Máy rửa bát Teka DW8 59FI mang dung tích đựng là 12 bộ chén đĩa Châu Âu, chia đều cho hai khoang rửa trên và dưới bên trong máy, máy chỉ sở hữu 5 chương trình rửa trong ấy mang hai chương trình rửa đặc thù là chương trình rửa nhanh và rửa kinh tế ECO.

Máy rửa bát Teka DW8 59FI hoạt động như sau: nước được máy bơm hút từ đường cấp nước qua hệ thống làm cho nóng trực tiếp để nước được làm nóng tới nhiệt độ tối ưu sau đó máy bơm lại đẩy nước đến các vòi phun sở hữu áp lực đủ lớn, nước được hoàn mang muối rửa bát để được làm mềm sau đó trong nước còn hòa tan bột rửa bát hoặc viên rửa bát chuyên dụng để tạo thành một dung dịch tẩy rửa, nước sẽ cuốn trôi đa số vết bẩn bám ố trên bát đĩa và diệt sạch khuẩn trên bát đĩa. vì thế cần khi dùng máy rửa bát thì trong máy nhu yếu muối rửa bát, bột rửa bát hoặc viên rửa bát chuyên dụng.

khi mua máy rửa bát Teka tại Nội Thất Nam Anh, khách hàng được tặng ngay một bộ chất phụ gia đấy, giá trị quà khuyến mại lên tới một triệu đồng. Là đại lý ủy quyền của nhãn hiệu Teka tại Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi đem đến các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng đảm bảo, với bảo hành chính hãng mang thời kì 24 tháng tại nhà. khi chọn mua máy rửa bát, các bạn được thăm dò khoảng trống đặt máy rửa bát miễn phí tại nhà, được hướng dẫn phương pháp để đường nước, đường điện chờ sẵn để phù hợp nhất có từng chiếc máy rửa bát mà các bạn đã tậu. người mua hãy tầm nã cập web: hoặc qua trực tiếp các Showroom Nội Thất Nam Anh trên toàn quốc để xem hàng và nhận những phần quà lớn nhất.
Là đại lý cấp I của Teka, chúng tôi mang lại các cái bếp từ Teka chính hãng mang giá thấp nhất, kèm theo rộng rãi quà tặng hấp dẫn.