Phiên bản giới hạn Mercedes-Maybach S650 Cabriolet sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles trong vài ngày tới.


Video teaser do Mercedes công bố trên mạng xã hội cho thấy, giống như các mẫu sedan của Mercedes-Maybach là bản nâng cấp của dòng Mercedes-Benz S-Class, phiên bản giới hạn S650 Cabriolet cũng là sự nâng cấp của S-Class Convertible.

Tuy nhiên, dù có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn, nhưng có vẻ như S650 Cabriolet sẽ vẫn có chiều dài tổng thể giống S-Class Convertible (Cabrio).


Ngoài sự khác biệt về các chi tiết mang tính trang trí ở cả trong và ngoài xe, các trang bị nội thất cao cấp hơn, và bộ vành mới, phiên bản Maybach vẫn dùng động cơ V12, có thể với dung tích 6.0L hoặc 6.5L. Một thông tin để tham khảo là bản S-Class Convertible mạnh mẽ nhất hiện nay là S65 AMG, giá 247.900 USD, cho công suất 621 mã lực, kết hợp hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic.

Video cũng hé lộ dòng chữ “1 of 300” (1 trên 300) gắn ở phía dưới cụm điều khiển trung tâm, cho thấy sẽ chỉ có 300 chiếc được sản xuất.