Khu nhà mẫu nằm ngay trong khuôn viên dự án Kenton Node Hotel Complex, tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh). đó là dự án khu phức gồm căn hộ chuẩn như 4 sao, khách sạn 5 sao, khu vực tiện ích và giải trí, tổng mức đầu tư hơn một tỷ USD.

Các căn hộ thiết kế đa mặt thoáng, tối ưu nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành. Phòng khách sử dụng cửa kính cao từ sàn tới trần, cho ánh nắng ban mai rất có khả năng xuyên vào trong phòng hay gia chủ thoải mái ngắm quang cảnh bên ngoài vào chiều tối. Ban công cũng sử dụng chất liệu kính để giúp không hạn chế tầm nhìn từ trong ra ngoài.xung quanh vị trí bếp và nơi siêu thị bố trí nằm cùng một không gian phẳng với phòng khách, tạo sự xuyên suốt, thành nơi sinh hoạt chung cho cả hạnh phúc gia đình. Theo đại diện nhà đầu tư - Công ty Tài Nguyên, căn hộ khi bàn giao khách hàng sẽ hoàn thiện với nội thất cao cấp. Cụ thể gian bếp sẽ lắp đặt sẵn các kệ tủ chén, bồn rửa, bếp, tủ lạnh từ những thương hiệu cao cấp ngoại nhập như Hafele.

Toàn bộ mặt ngoài phòng ngủ dùng hệ kính cường lực để gia chủ rất có khả năng thoải mái nhìn ngắm bầu trời buổi tối và đón bình minh hằng ngày. Sàn phòng ngủ lát gỗ để mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian riêng tư này.Phòng ngủ các bé thiết kế đa màu sắc, nhiều hình vẽ tươi vui, ngộ nghĩnh. Giường tầng và các kệ tủ bố trí hợp lý, tối ưu hóa diện tích phòng, giúp hai bé rất có khả năng dùng chung không gian sinh hoạt thoải mái cùng nhau.

nhà xí trang bị những thiết bị nhập khẩu từ danh hiệu nổi tiếng châu Âu, thiết kế tương tự như những khách sạn cao cấp. Tại khu căn hộ mẫu, khách hàng có thể tham khảo nhiều mô hình căn hộ khác để tìm hiểu về kiến trúc thực tế, từ đó làm cơ sở đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm sau này.
Các căn mẫu đều thiết kế đúng theo diện tích của căn hộ thực tế, hoàn thành xong theo đúng cam kết vật liệu cao cấp ngoại nhập hay những nhãn hiệu nổi tiếng tương đương.Kenton Node Hotel Complex đang hoàn thiện xây tô, lắp đặt hệ thống kỹ thuật. Dự kiến những căn hộ giai đoạn một sẽ buổi đầu bàn giao cho người mua nhà vào giữa năm 2018. Trước đó chủ đầu tư Tài Nguyên đã hoàn tất thi công và đưa vào vận hành khu hồ bơi rộng đến gần 10.000m2 ngay trung tâm dự án TNR Kenton Node, chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho cư dân và du khách.

Tham khảo thêm dự án tại: https://housein.vn/du-an/kenton-node/