Elantra được xem như thành công bậc nhất của Hyundai trên thị trường toàn cầu nhiều năm qua nhờ doanh số thu mua khủng. Năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của mẫu xe này khi doanh số bán đạt 788.081 xe, tăng 3,6% so với năm 2015, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới.
Điều này cũng lý giải vì sao mà tại thị trường Việt Nam, nhiều người săn lùng dòng xe ấn tượng này. Nếu bạn cũng là một trong số những người đã trót “thầm thương trộm nhớ” Elantra, nhưng nguồn kinh phí chưa cho phép, hãy thử phương thức mua xe Hyundai Elantra trả góp. Những lưu ý nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua xe Hyundai Elantra nhanh gọn hơn bao giờ hết:
Lựa chọn thời điểm mua Elantra hợp lý[/b]
Theo thống kê, các mẫu xe mới vào thời điểm đầu năm và bắt đầu chiến dịch chạy đua để tranh doanh số bắt đầu từ con số 0. Điều này giải thích vì sao trong khoảng thời gian này, khách hàng gần như không thể thương lượng được một mức giá tốt hay có được những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt như ở các thời điểm khác trong năm.
Nếu bạn đang cân nhắc mua xe Hyundai Elantra trả góp, nên chọn cuối mùa hè hoặc sang đầu mùa thu bởi đây cũng là lúc các đại lý hoàn thành chỉ tiêu và buộc phải tung ra các chiêu thức ưu đãi để hút khách.

Elantra - Chiếc xe mơ ước của nhiều người
Quy trình mua trả góp và giấy tờ cần thiết[/b]
Nếu bạn chuẩn bị mua Hyundai Elantra theo phương thức trả góp thì những giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào, có những thủ tục gì là điều mà bạn cần nắm rõ.
[/b]
Chuẩn bị giấy tờ khi mua xe Hyundai elantra trả góp
Các giấy tờ chính cần chuẩn bị bao gồm giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng mình khả năng tài chính :
- Giấy tờ tùy thân: Photo CMND, Photo hộ khẩu, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động, tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm. Nếu cá nhân có công ty riêng và thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
Trên đây là một số giấy tờ tiêu chuẩn, tuy nhiên, tùy từng nơi cho vay trả góp sẽ yêu cầu một loại giấy tờ khác nhau. Nếu bạn không thể chứng mình được khả năng tài chính, đừng quá bận tâm, chỉ cần có người bảo lãnh thì mọi giấy tờ mua xe Hyundai Elantra trả góp sẽ thuận lợi.
[/b]
Nắm rõ quy trình mua xe Hyundai Elantra trả góp
Sau khi chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bạn cần nắm rõ quy trình cho vay trả góp gồm:
- Sau khi mọi giấy tờ cần chuẩn bị đã hoàn tất, bạn sẽ không cần mang đi đâu àm nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
- Trường hợp vay qua ngân hàng:
+ Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, các bạn phải tiến hành đóng tiền xe và các chi phí làm thủ tục đăng ký xe (đóng cho đại lý bán xe).
+ Khi có biển số xe và giấy hẹn, các bạn đến ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
+ Khi đại lý xe nhận được tiền từ ngân hàng cũng là lúc bạn có thể mang theo CMND và giấy giới thiệu để nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo quy định của pháp luật.
+ Khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ công chứng cho các bạn một bản để sử dụng.
- Trường hợp mua qua Công ty cho thuê tài chính thì các bạn đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe do các bạn chịu, biên bản bàn giao xe 3 bên cùng ký để Công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.
Trên đây là một số thông tin bạn cần nắm được khi mua xe Hyundai Elantra trả góp. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào như mức lãi suất, giá thành, mẫu mã khi mua xe Hyundai Elantra, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0935 51 9889 hoặc truy cập website: http://onehyundai.vn/