Ý tưởng thiết kế sử dụng tường đá và gạch thô trong phòng ngủ vô cùng độc đáo này có rất nhiều ưu điểm tạo nên không gian ấn tượng như dễ dàng trang trí, kết hợp với bất kì phong cách trang trí nào. Độ bền đẹp và mộc mạc chính là lợi thế mà những bức tường này mang tới. Bên cạnh đó, xây dựng tường đá và gạch thô bạn ít phải bảo dưỡng, mang tới nguồn ánh sáng tốt, tạo vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cùng môi trường sống thú vị…
Xem thêm: Cũng nhau trả lời câu hỏi “có nên mua chung cư trả góp ở thời điểm hiện nay không?” tại http://bit.ly/2J2PU0J
Trước đây, đá thô được sử dụng là một lớp phủ trang trí cho những bức tường nội bộ hay tường bên ngoài. Theo thời gian, vật liệu này được sử dụng chính để xây nhà, cầu, tường và nhiều công dụng khác. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các vật liệu trang trí thay thế như những viên đá, gạch trang trí,..khiến đá thô không còn được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở.
Tâm lý chung của người sử dụng khi cho rằng sử dụng tường bằng gạch thô sẽ khiến ngôi nhà trở nên lạnh lẽo hơn. Tuy nhiên tường đá thô không những chỉ phục vụ trong thiết kế nhà với hình ảnh đơn sơ, giản dị mà còn có công dụng trang trí tuyệt vời.
Tường gạch thô hay đá thô có nhiều ưu điểm dễ phối kết hợp với nhiều phong cách trang trí với độ bền đẹp và mộc mạc. Những bức tường này cũng ít phải bảo dưỡng thay thế nên đem tới nguồn ánh sáng tốt, tạo nên không gian sống tinh tế, thanh lịch.
Những mẫu tường đá gạch thô dưới đây sẽ mang tới cho bạn những cái nhìn lạ mắt, ấn tượng cùng những gợi ý trang trí kết hợp với bức tường đá thô đẹp mắt cho phòng ngủ của mình:
1. Gạch thô hay đá thô có đa dạng loại để bạn lựa chọn tùy theo các mức giá khác nhau. Bức tường đá thô này sẽ mang tới sự hài lòng dành cho bạn
2.Bạn đang cảm thấy không gian sống của mình quá ngột ngạt và nóng bức, lựa chọn tường đá thật sẽ là ý tưởng hoàn hảo giúp bạn thoải mái hơn.
3. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước hay loại đá phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người để trang trí và lựa chọn phong cách cho riêng mình.
4. Sử dụng tường gạch thô mang tới nhiều ưu điểm trong việc dễ dàng kết hợp với bất cứ vật liệu trang trí nào và sự mộc mạc chính là lợi thế lớn nhất của căn phòng tường thô
5. Tường đá và nhà gỗ chính là sự kết hợp ấn tượng tạo nên không gian độc đáo với sự cuốn hút bình dị

6. Chỉ cần một vài nét chấm phá sẽ khiến bức tường đá trở nên hoàn hảo hơn.
7. Bức tường đá thô kết hợp với lò sưởi vừa làm phông nền trang trí hoàn hảo vừa mang tới không gian mộc mạc, ấn tượng.
Chắc hẳn với những mẫu tường đá vô cùng lạ mắt, ấn tượng này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới lạ biến hóa không gian phòng ngủ của mình trở nên độc đáo hơn!.
Nguồn:http://tapchidiaoc.org/doc-dao-kieu-...ch-tho-doc-la/