Được xem là một trong những thế hệ màn hình hiện đại nhất hiện nay, màn hình LCD cảm ứng dần trở thành công cụ không thể thiếu trong việc giới thiệu quảng bá các thông điệp, hình ảnh đến những đối tương khách hàng khác nhau.

Quảng cáo bằng màn hình Lcd đã và đang được sử dụng cực kỳ rộng rãi nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Để tận dụng hết những lợi ích tiềm năng của sản phẩm này, các hãng đi đầu về công nghệ trình chiếu như LG, Samsung đã cho ra đời dòng màn hình cảm ứng LCD giá rẻ sử dụng chuyên dụng cho lĩnh vực quảng cáo với các tính năng tiện lợi, linh hoạt và dễ dàng cho việc lắp đặt trong quá trình sử dụng.

Màn hình cảm ứng LCD quảng cáo là gì?

Bản chất là một màn hình LCD cỡ lớn được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo.Màn hình cảm ứng LCD tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng
Việc quảng cáo bằng màn hình cảm ứng đem lại những lợi ích vượt trội như:

* Tăng tính trải nghiệm cho khách hàng với sản phẩm khi thao tác trực tiếp trên màn hình.

* Tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đối thủ không sử dụng sản phẩm này.

* Tăng hiệu quả truyền thông khi khách hàng trải nghiệm bằng phương thức truyền đạt mới.

* Giảm thiểu thời gian của khách hàng và nhân viên tư vấn. Từ đó, giảm được chi phí nhân sự về lâu dài cho doanh nghiệp.

* Một số khu vực còn trang bị màn hình cảm ứng hiển thị thông tin bản đồ, giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển.

Màn hình cảm ứng LCD tại nhà hàng

>> Xem thêm: man hinh Led P2

Tính năng của sản phẩm

Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng được thiết kế thẩm mỹ về kiểu dáng, chất lượng. Với tấm nền hiển thị màn hình chuyên dụng cho chất lượng hình ảnh trong, góc nhìn rộng, thời gian hoạt động liên tục 24/24 giờ với tuổi thọ lên đến hơn 60,000 giờ. Hình ảnh đạt độ phân giải Full HD 1920×1080, độ sáng cao 500 cd/m2 cho hình ảnh trung thực, sắc nét hơn bao giờ hết. Ngoài ra màn hình cảm ứng LCD quảng cáo của còn tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như:

1. Tùy chọn chế độ trình chiếu.

2. Tích hợp đồng hồ, có thể tự động cập nhật thời gian.

3. Đặt trước thời gian trình chiếu.

4. Tự động phát lại.

5. Hỗ trợ nội dung đầu vào: video, music, hình ảnh, txt, ppt, excel, word, pdf, webpage etc.

6. Thiết lập thời gian chuyển đổi.

7. Dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị đầu cuối từ máy chủ.

8. Hỗ trợ chia nhỏ màn hình để hiện thị cùng lúc video, hình ảnh, logo, ngày tháng, tin tức, thời tiết, tiêu đề…

9. Phát lại nội dung cũ sau khi tắt mở màn hình.

10. Hỗ trợ cài đặt file APK của riêng bạn.

11. Hỗ trợ điều khiển kịp thời, cập nhật và nâng cấp từ xa bằng máy chủ.

12. Hỗ trợ cập nhật nội dung lên bộ nhớ trong bằng cách cắm USB.

Thành lập năm 2008, Công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo. Màn hình cảm ứng LCD của chúng tôi được phân phối, sản xuất bởi LG, Samsung - những Tập đoàn hàng đầu về công nghệ tại Hàn Quốc, trên Thế giới, các sản phẩm luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tối ưu khi sử dụng.


Nguồn: ledso1.com