cùng với việc mở cửa tính năng Công Thành Chiến, VNG công bố kéo dài thời gian Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để người chơi mang được các trải nghiệm toàn bộ nhất.

Theo thông báo trong khoảng NPH VNG, thời kì Alpha Test (có reset nhân vật) củaVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kéo dài đến hết ngày 11/10/2016. song song, để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ nhất những tính năng “hot” ngay trong công đoạn thí nghiệm, VNG quyết định mở công môn Thành Chiến – tính năng đang được chờ đợi nhất trong cộng đồng game thủ VLTK Mobile.


Công Thành Chiến – một trong các tính năng kinh điển làm cho nên tiếng tăm cái game kiếm hiệp tình duyên.
không chỉ là tính năng được phần đông cùng đồng quan tâm, Công Thành Chiến cũng sẽ là tên phiên bản đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobiletrong ngày ra mắt chính thức. ngoài ra, để có thể tham dự Công Thành Chiến, người chơi cần lưu ý điều kiện tối quan trọng: đúng giờ. Cụ thể, tính năng Công Thành Chiến sẽ chỉ mở cửa độc nhất trong 2 ngày: thứ 7 (8/10) và thứ 3 (11/10).
có việc quyết định cho ra mắt tính năng Công thành chiến ngay trong phiên bản Alpha Test, VLTK Mobile hẹn sẽ nâng cao thêm sức hút “khó cưỡng” của mình trong lòng những game thủ Việt – các người đang rất nóng lòng chờ đón thời khắc được trải nghiệm “chiến trường ngàn người” ngay trên cái điện thoại của mình.

Công Thành Chiến chính thức với mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.