Xây nhà là ước mơ và là mục tiêu phấn đấu của hầu hết các gia đình tại Việt Nam. Bên cạnh việc lựa chọn vị trí, giá thành hay phong thủy thì mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được đối tượng có dự định xây nhà hướng tới. Mẫu nhà tầng dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn tham khảo để có thêm những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình
Xem thêm: Bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội cần những thủ tục pháp lý gì? Chi tiết tại continute

mẫu nhà tầng với giải pháp mặt tiền là lớp thép hộp cong
Mẫu nhà tầng xu hướng hiện đại này được xây trên khu đất rộng 115m2 tại khu vực ngoại thành Sài Gòn. Với mong muốn sở hữu chốn đi về thoáng mát, rộng rãi và đảm bảo an toàn cho cả gia đình, gia chủ đã có được mẫu nhà lý tưởng dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao tại Sài Gòn..

Với tiêu chí đáp ứng mong muốn của gia chủ cùng ý tưởng mang tới không gian thoáng mát đầy đủ tiện nghi cùng nắng gió tự nhiên, Kiến trúc sư Vũ Nam Sơn phối hợp cùng các cộng sự tại văn phòng FeA đưa ra mẫu nhà tầng với giải pháp mặt tiền là lớp thép hộp cong, lõm vào bên trong để vừa bảo vệ ngôi nhà vừa tạo ấn tượng khác biệt về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hệ chấn song bố trí tại các vị trí cửa giúp linh hoạt hơn trong việc đóng mở.

Mẫu nhà tầng theo xu hướng hiện đại này các kiến trúc sư đã mang tới những sáng tạo tuyệt vời đầy ấn tượng với mặt tiền uốn cong như tờ giấy, vừa đảm bảo không gian riêng tư vừa đảm bảo tính thông thoáng.
Ngôi nhà với hệ thống khung thép vững chắc cao gần 3 tầng, đảm bảo an ninh an toàn mà vẫn mang tới những góc nhìn mới lạ cho không gian kiến trúc.
Với tổng diện tích sử dụng hơn 200m2, ngôi nhà 3 tầng này được xây hoàn thiện trong vòng 8 tháng. Tổng thể ngôi nhà gồm đầy đủ tầng 1 với sân vườn trước, vườn sau, phòng khách, bàn ăn cùng các không gian sinh hoạt rộng rãi cho cả gia đình.
Sự kết hợp phong cách kiến trúc hiện đại với các vật liệu truyền thống như mái ngói đỏ, bê tông đá mài, gạch bông,…kiến tạo nên nét độc đáo nhưng gần gũi.

Không gian phòng bếp được bố trí tách biệt với bàn ăn và phòng khách. Đây là nơi thường xuyên ra vào nhất trong ngôi nhà nên đã lựa chọn màu sơn yêu thích của gia chủ. Phòng bếp gồm đầy đủ khối tủ, khối sơ chế song song nhau. Tuy diện tích nhỏ nhưng có phần phóng thoáng nhờ 2 cửa ra vào cùng khung cửa sổ lớn nhìn ra vườn cây bên ngoài.
Căn phòng cuối là không gian làm việc của người chồng trong gia đình với sơn màu vàng. Sự kết hợp giữa sắc vàng cùng không gian xanh vườn sau mang tới sức sống tràn trề, tươi mới gần gũi thiên nhiên.
Nguồn: http://muachungcu.org/mau-nha-tang-x...-gia-dinh-tre/