Khoan cắt bê tông là một nghề nghề “chỉ phá không xây”, nhưng đằng sau mỗi nghề lại chứa đựng sự khó khăn và rủi ro riêng. Mỗi nhân viên công nghệ cần phải trang bị đổ mình đầy đủ các nghiệp vụ về trang bị vật tư, về phòng tránh tai nạn lao động…Để hiểu rõ về ngành này, xin khách hàng đón đọc trong bài viết sau đây:

Những đồ nghề dùng trong khoan cat be tong HCM
nhằm bắt đầu khoan cat be tong HCM, mong muốn các công nghệ cần phải dụng cụ cho mình những kiến thức về nghề và những trang bị kèm theo tận tình làm việc công việc: thiết bị điện sử dụng đục tường, máy hơi dùng đục bê tông, thiết bị khoan khoan bê tông, các máy cơ giới liên quan như đào, xúc…và một số những trang bị khác bổ trợ.
Các công nghệ dùng trong nghề khoan cắt bê tông tại tại TPHCM
Mài bề mặt bê tông:
để tận tình làm việc mong muốn của khách hàng mong muốn, cũng như đáp ứng đúng kỹ thuật công trình, mục đích của việc mài bề mặt bê tông sẽ giúp kích thước của khối tường hạn chế đi, hoặc cũng có thể để mặt bê tông được nhẵn hơn. Với cách thức này, tiếng ồn không quá lớn và cũng không phải dùng đến nước.
Lưỡi khoan bằng kim cương:
Việc dùng lưỡi khoan này sẽ hỗ trợ đổ quá trình khoan những tường dày, do đó lưỡi khoan kim cương sẽ cắt được lớp tường có độ dày 1000mm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để rút lõi bê tông của sàn, tường, hoặc cưa để lấy tường gây rãnh…
Khoan cắt bằng dây kim cương cứng:
Với những vật có kích thước quá lớn, hay chúng có kích thước không đều, hoặc trong điều kiện thi công quá chật hẹp, cũng có thể là nơi ở thi công quá đặc biệt (dưới nước), thì việc áp dụng khoan cắt bằng dây kim cương cứng đem đến sự thuận tiện, chính xác hơn, mặt khác với phương pháp này sẽ tạo ra ít tiếng ồn.
kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông:
Với kỹ thuật này chỉ áp dụng đổ việc hạ sàn tường với khối tường có độ dày trrn 500m, hoặc được dùng tại những trường hợp không thể dùng được máy cắt đĩa.
khoan cắt bê tông tại tại TPHCM cần chú ý:
Phá dỡ theo quy trình
Ngược với kế hoạch xây dựng, thì khoan cắt bê tông lại làm từ cao xuống, tức là hạ độ cao xuống. Nếu công trình mong muốn sử dụng thuốc nổ sẽ đảm bảo công việc tháo dỡ bắt đầu nhanh hơn…tuy nhiên bạn cần áp dụng một quy trình phòng tránh tai nạn, nếu nơi ở thi công chưa an toàn, cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của giàn giáo.
Giàn giáo thuận tiện đổ việc phá dỡ
Khi phá dỡ công trình trên cao, không thể thiếu giàn giáo, phục vụ rất hữu ích cho những ngôi chung cư được dựng bằng gạch. Khi đó, nhân viên kỹ thuật khoan cắt bê tông sẽ ngồi trong thùng lồng chuyên chở mỗi người, hay họ đứng trên các sàn công tác di động chạy bằng điện nhằm mang đến hiệu quả triển khai trên cao. Việc dùng lưới bảo hiểm và những bộ đồ bảo hộ là rất cần thiết.