Theo đại diện Denzell Vietnam - công ty làm việc trong ngành nghề trả lời nguồn vốn - Thái Lan sở hữu vị trí trung tâm về cảng hàng ko lẫn cảng biển, là cửa ngõ trao đổi, thương mại của khu vực ĐNA. Nền kinh tế nước này thuộc top đầu vùng Đông Nam Á về phát triển và môi trường buôn bán, thu hút nhiều tập đoàn toàn cầu cộng những chuyên gia ngoại quốc tới làm việc và sinh sống. "Đó là đòn bẩy cho thị trường bất động sản, đặc biệt là ở những dự án căn bình dân đến hạng sang khu vực thủ đô Bangkok", đại diện Denzell Vietnam nhận định.

>> https://landber.com/chi-tiet-tin/ban...-quyet-gi.html
Ngoài lượng quốc tế đến nâng cao cao, thị phần địa ốc cho thuê tại Thái Lan trở nên ngày một sôi động. Thống kê quý 3 tháng đầu năm của CBRE ghi nhận tỷ lệ lấp đầy những dự án nhà ở tại Bangkok đạt khoảng 90%. Thái Lan còn có thế mạnh về nghỉ dưỡng. Theo thống kế bởi Reuters, năm 2017 nền công nghiệp ko khói của quốc gia này đón hơn 35 triệu du khách và dự kiến tới năm 2025 sẽ đạt mốc hơn 50 triệu. Bangkok sẽ vượt mặt cả Paris và London để vươn lên đứng đầu danh sách những Thủ đô được đến thăm lớn nhất toàn cầu, theo khảo sát năm 2016 của Mastercard Global. Trường hợp muốn "lướt sóng" - nghĩa là mua đi bán lại bất động sản trước thời hạn bàn giao, nhà đầu tư không phải trả tiền thuế. Bên cạnh đó, lúc mua BĐS ở xứ sở chùa Vàng, các bạn có thể không cần sang tận nơi mà có khả năng thanh toán qua cổng Gateway, điển hình như của Sansiri - một trong 5 chủ đầu tư uy tín tại Thái Lan. Phía Denzell Vietnam đánh giá Thái Lan cũng là một trong những quốc gia có chính sách linh động đối với người nước ngoài tìm BĐS. Thái Lan cho phép nhà đầu tư ngoại có BĐS trong tương lai, thuận tiện mở account ngân hàng, chẳng phải trả thuế trên phần lợi nhuận cho thuê.
các chuyên gia phân tích, các công trình cơ sở vật chất đang được triển khai tại các khu thành phố lớn sẽ tiếp diễn tạo đà cho thị trường BĐS Thái Lan, đặc biệt là Bangkok chỉ cần khoảng tới. Vượt bậc trong những dự án này có thể đề cập tới công trình cao tốc Bangkok, mở mang những trạm BTS và MRT (hoàn thành lần lượt năm 2019 và 2023), tăng trưởng khu trọng điểm tương lai thay cho Sathorn và Asoke vốn đang trong tình trạng quá vận tải.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/ban...u-the-nao.html