Đánh giá về thị phần căn hộ chung cư ở Hà Nội 6 tháng đầu năm, lãnh đạo Savills Hà Nội cho biết dù rằng tình hình thị trường với sự sụt giảm nhưng thực tiễn nhiều dự án bây giờ vẫn có thanh khoản rất khả quan, nhất là những công trình với mức giá trong khoảng 27 - 35 triệu đồng/m2 tại các địa phận huyện Từ Liêm, và Hà Đông. Thêm vào đấy, những dự án tại khu vực quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, ko kể những công trình của Vingroup, nếu được định vị trên 40 triệu đồng/m2 thì tốc độ hấp thụ không cao, hay đề cập cách khác là thanh khoản chậm do những công trình này có giá quá cao so với chất lượng công trình đem lại và khả năng tài chính của khách mua nhà.

Đánh giá về thị trường nhà chung cư ở Hà Nội nửa năm, vị anh cho hay thị trường vẫn tiếp tục phát triển không những thế sự khó khăn sẽ xảy ra mạnh mẽ hơn. Thị trường sẽ vẫn là thị phần của khách mua lúc những chủ đầu cơ gia nâng cao những chính sách khuyến mại hoặc trừ thẳng vào giá bán cho người đầu tư. Quan sát thực tại cho thấy, một số dự án thuộc địa bàn trọng tâm phía Tây với giá tiền trong khoảng 27-35 triệu đồng/m2 đang mang tốc độ đàm phán khá cao. Có thểnói đến như dự án Manhattan Tower thuộc số 21 Lê Văn Lương do đơn vị Cổ Phần Landmark Holding làm đơn vị xây dựng. Chỉ trong vòng 3 tháng mở bán, gần 80% lượng hàng tung ra được các bạn mua đặt tậu.
Không những thế còn một số công trình khác mang giá trên dưới 30 triệu đồng/m2 vẫn cho thấy lượng giao dịch cao như cao ốc Florence Mỹ Đình của tổ chức Mỹ Xuân Hà Nội, công trình Sunshine Center của đơn vị Sunshine Group,... Đặc biệt, có 1 việc dễ nhìn ra trên thị phần là hiện nay những chủ đầu tư cũng đã có nhiều chính sách khuyến mại cho khách mua căn hộ với giá trị rất nhiều cho rất nhiều khách mua căn hộ.
>> http://muachungcu.org/dau-tu-can-ho-...ng-van-e-hang/

Nhận định về thị trường nhà chung cư ở Thủ đô 6 tháng năm, Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định dự kiến trong quý III thị phần ổn định giống quý II, lượng trao đổi có thể giảm, nhưng ko đáng nhắc. Quý IV sẽ nhộn nhịp hơn, lượng giao dịch có khả năng ko đạt được như cùng kỳ năm ngoái, giá bất động sản không tăng nhiều, dự định nâng cao khoảng 3% tới 5% so với 2017.
>> Xem thêm