Thời kỳ vừa qua, nhà đất tại Biên Hòa - Đồng Nai đang vững mạnh rất nhanh, vậy các lý do hay khởi thủy từ đâu làm BĐS tại nơi này đang "cất cánh"

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế
Là đô thị nằm trong tỉnh Đồng Nai và nằm ở trung tâm vùng kinh tế địa bàn phía Nam, những năm qua Biên Hòa đã có mức tăng trưởng kinh tế rất cao và ổn định có tỷ lệ từ 12-15%/năm. Ngày nay, Biên Hòa mang 13 cụm, khu công nghiệp đang là điểm đến hàng đầu của những nhà đầu cơ Singapore,.... Bên cạnh công nghiệp, tỉnh thành Biên Hòa cũng lớn mạnh rất mạnh lĩnh vực thương nghiệp và nhà sản xuất. Số liệu cho thấy trên địa bàn đang có hơn 39 ngân hàng đặt chi nhánh,địa điểmgiao dịch; không ít nhãn hàng lớn như Big C, MM Mega Market,...cũng đang hiện diện tại đây để tạo ra yêu cầu đang tăng cao. Đặc biệt, thu nhập bình quân đầu người ở đây ngày nay cao gấp 2 lần so với bình quân cả nước. Đây là một yếu tố quan yếu góp phần làm gia nâng cao nhu cầu sử dụng cũng như xây dựng nhà ở, qua đấy bàn đạp lớn cho thị phần địa ốc vững mạnh.
>> https://landber.com/chi-tiet-tin/7-l...-kho-khan.html
cơ sở vật chất liên lạc
Hệ thống giao thông của thành thị Biên Hoà gần đây đang trở thành hoàn thành và mở ra khả năng kết nối với những địa bàn vững mạnh trung tâm như thành phố HCM, tỉnh thành Thủ Dầu 1, tỉnh thành Vũng Tàu… bên cạnh cầu An Hảo, đường hầm Ngã tư Tân Phong đã đưa vào hoạt động, hiện còn không ít công trình trên địa bàn Biên Hòa đang trong công đoạn xây dựng như đường ven sông Cái, các con phố trục trọng tâm hành chính Biên Hòa, con đường ven sông Đồng Nai,… các con đường này đều kết liên với hạ tầng giao thông trọng điểm đất nước gồm quốc lộ 1, quốc lộ 20,… Riêng sân bay quốc tế Long Thành sở hữu công suất thiết kế 100 triệu hành khách nằm xa Biên Hòa khoảng 20 km được giới chuyên môn nhận định sẽ là “đòn bẩy” cho sự phát triển và chuyển đổi cơ cấu kinh tế không chỉ của đô thị này mà cả những khu vực, ở Đông Nam Bộ.
>> http://tapchidiaoc.org/phong-cach-ki...nh-o-viet-nam/
Kề với trọng tâm kinh tế to nhất cả nước
1 ưu thế khác của Biên Hòa là gần TPHCM chỉ cách một con sông Đồng Nai. Bên cạnh thành phố Sài Gòn đang thực hành chiến lược tăng trưởng về phía Đông thì Biên Hòa lại đang vững mạnh về hướng Tây và khu vực Nam. Do đó, hai thành phố sẽ dần “xích lại” cạnh nhau. Đến cả con đường sắt metro Bến Thành – Suối Tiên vừa mới đây cũng đã được hai thị thành hợp nhất sẽ xây dựng kéo dài tới Biên Hòa để gia tăng tính hiệu quả. Ở giác độ khác, chính quyền thành phố Biên Hòa đã nhìn ra tác dụng lớn của sông Đồng Nai và đang tụ hội quy hoạch, tăng trưởng ko gian theo hướng đô thị sinh thái phối hợp du hý và nhà sản xuất. Tiêu biểu như dự án xây dựng khu thành thị sinh thái ven sông 72 héc ta trải dài trong khoảng địa bàn Bửu Long, Hòa Bìn,... Đến địa bàn Hiệp Hòa và Hóa An. Sau lúc công trình này hoàn thiện sẽ mở ra một ko gian vui chơi, tiêu khiển mới phục vụ người dân địa phương và du khách đến với tỉnh thành Biên Hoà. Như vậy, lâu dài, Biên Hòa ko chỉ phát triển thành 1 thị thành thương mại – dịch vụ lớn mạnh gắn kết mang phi trường quốc tế Long Thành và hệ thống cảng biển trên sông Đồng Nai mà còn là 1 đô thị sinh thái với môi trường đáng sống.
Nhu cầu nhà ở nâng cao mạnh do dân số nâng cao
Theo thống kê chính thức, hiện giờ thành phố Biên Hòa với trên 1,2 triệu dân, là thành phố với dân lớn thứ ba cả nước. Trong đó mang một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư ngoại quốc, cần lao trẻ hiểu biết lớn đang sinh sống và công tác trong những khu công nghiệp trên khu vực. Không những thế, có tốc độ lôi kéo đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, hàng năm Biên Hòa còn thu nạp hàng chục nghìn lao động nhập cư tới làm việc\công tác. Đây là nền móng vững chắc tương trợ cho thị trường nhà đất Biên Hòa tăng trưởng về dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu {an cư|ổn định chỗ ở|ổn định gia đình người dân.
>> {bán nhà chung cư hà nội|bán chung cư giá rẻ|tại đây|xem thêm}