Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những cải cách vô cùng hợp lý về thời gian đào tạo của hệ Liên thông Cao đẳng Dược qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy và kỹ năng tay nghề cho các thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược Nha Trang giới hạn 15 tháng
Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức huấn luyện và đào tạo không còn xa lạ, giúp những học viên bình dân nhóm ngành sức khỏe như bình dân Dược, bình dân Điều dưỡng, trung cấp Xét nghiệm, trung cấp Hộ sinh,… có thể chuyên sâu trình độ chuyên môn bản thân cũng như có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược - Trường cao đẳng Y tế Khánh Hòa, cung cấp được quy chế chuẩn hóa cán bộ y tế trong thời gian 2021. Đồng thời đó cũng là cách giúp những Dược sĩ mai sau tự mở cho chính bản thân mình cánh cổng việc làm với mức lương thú vị.
Để có thể ĐK Liên thông, sỹ tử cần phải cung cấp được điều kiện kèm theo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược NHA TRANG bao gồm:
thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bình dân thuộc đội ngành sức khỏe.
Có chứng chỉ quy đổi nghề nghiệp và công việc nếu thí sinh tốt nghiệp ngoài bình dân Dược như: trung cấp Điều dưỡng, trung cấp Xét nghiệm, trung cấp Hộ sinh,…
Sỹ tử bảo đảm an toàn lý lịch minh bạch, không đang trong quá trình thi hành án hoặc truy cứu trọng trách hình sự.
Đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh sẽ trải qua thời khắc đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa là 15 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược. Thời điểm 18 tháng được vận dụng đối với các sỹ tử đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp các nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Dược.
Rút ngắn thời điểm đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2018
Như vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Nha Trang sẽ địa thế căn cứ vào đối tượng người dùng tuyển sinh đầu vào. Ở mỗi đối tượng người sử dụng khác nhau sẽ sở hữu thời khắc học tập không giống nhau nhằm mục đích tiếp kiệm thời gian cũng như triệu tập vào chương trình học.
Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được bố trí linh động vào mỗi buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, hợp với hầu như thí sinh tham dự tuyển sinh, đặc biệt là các đối tượng người sử dụng vừa học vừa làm.
Sau lúc tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng & rất có thể học liên thông lên đại học Dược theo quy định huấn luyện liên thông của cục GD&ĐT.
Theo quy chế, những môn thi Liên thông Cao đẳng Dược Nha Trang – Trường Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa sẽ bao gồm:
• Môn căn bản
• Môn cơ sở ngành
• Môn chuyên ngành
Địa chỉ giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược NHA TRANG năm 2018 chất lượng
Sỹ tử cần ôn luyện thật kỹ để sở hữu tác dụng cao nhất và thực thi được hy vọng học hành của họ. Không những thế, sỹ tử cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược NHA TRANG theo quy chế với đầy đủ những sách vở sau:
• Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa;
• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc bình dân nhóm ngành sức mạnh kèm theo chứng chỉ quy đổi ngành nghề;
• Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
• 04 ảnh thẻ form size 4×6
• 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi rất đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.