Máy bơm hút bùn hố móng công trình xây dựng

MÁY BƠM HỐ MÓNG CÔNG TRÌNH

Trong các công trình xây dựng phần móng là giai đoạn quan trọng & tốn nhiều công sức nhất, vì có nước nên phải sử dụng máy bơm hố móng để bơm nước ra khỏi các phần ngập của công trình để đảm bảo cho công việc được tiến hành tốt.

Xem >>> Máy thổi khí


Máy bơm hố móng là dòng máy bơm chuyên dụng cho những mục đích thoát nước tại một số công trình xây dựng. Nó thực hiện chức năng hút nước tù, nước đọng, nước lẫn bùn, bùn loãng tại hố móng khi thi công các công trình xây dựng. Đặc biệt là vào mùa mưa, việc hút nước càng trở nên quan trọng và cấp thiết để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.


Ngày nay với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến nên máy bơm hố móng công trình có những ưu điểm nổi bật sau:

- Máy bơm hố móng công trình phải có công suất, áp lực cao, có khả năng hoạt động liên tục để đáp ứng được nhu cầu gấp rút của dự án.

- Khả năng tháo lắp dễ dàng, di chuyển linh hoạt để tiết kiệm thời gian, tiện lợi khi cần di chuyển máy bơm trong công trình.

- Trong nước hố móng có lẫn rất nhiều tạp chất như bùn, cát, sỏi, có độ mài mòn cao, nên máy bơm hố móng phải có độ bền cao, chống mài mòn tốt.

- Máy bơm hố móng hiện đại được thiết kế cánh quạt có dao cắt, nên việc hoạt động trong môi trường có rác hiệu quả hơn, tránh gây nghẹt máy bơm khi hoạt động.

- Được giải nhiệt bằng nước, có tích hợp bộ bảo vệ quá nhiệt cho động cơ giúp tăng tuổi thọ cho máy bơm hố móng.


Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...oc-ho-boi-1010


Máy bơm hố móng công trình thể hiện được sự đa năng trong trường hợp khẩn cấp như: hút nước ngập trong tầng hầm trong các nhà cao tầng, trong hầm nước thải, ống nước thoát.


Ngày nay máy bơm hố móng ngày càng được nhiều hãng nổi tiếng nghiên cứu, chế tạo giúp cho nó càng trở nên thông dụng và hữu ích cho các công trình, giúp việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy bơm hút hố móng công trình cũng được sản xuất với nhiều dải công suất cũng như nhiều kiểu chuyên dùng cho những trường hợp cụ thể để cho hiệu quả cao. Vì vậy để chọn được loại máy bơm hút cho từng điều kiện cụ thể, người sử dụng phải có kinh nghiệm hoặc kiến thức cũng như am hiểu về các chủng loại máy bơm.

Nếu quí khách chưa hoặc không có nhiều kinh nghiệm chọn máy bơm hút hố móng công trình, điều này không quá quan trọng, vì đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình giúp đỡ. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn (không nhất thiết phải mua hàng)

Xem >>> bơm Tsurumi


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ : 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0908 706 679 - (028) 62 66 0378

Email: ngocyen.hangphu@gmail.com