Vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng máy xông hơi khô càng ngày càng nhiều. Để không hề mất thời gian và tiền nong tới những trung tâm Spa để xông hơi thì các bạn có thể phân tích thiết kế và lắp đặt ngay một phòng xông hơi khô tại nhà để giảm thiểu các tầm giá kia. Với hàng chục nhãn hàng máy xông hơi khô gia đình như hiện nay thì không biết hiện nay “ Máy xông hơi khô gia đình giá bao nhiêu “ Để không mất nhiều thời gian của khách hàng trước khi quyết định đi mua máy xông hơi khô cho gia đình mình thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết này nhé.

Máy xông hơi khô được lắp đặt trong phòng xông được thiết kế bằng gỗ, và máy vận hành theo nguyên lí : Máy được cấp điện qua đường dây dẫn điện, lúc các cầu đấu được nối trực tiếp vào những dây mayso bên trong thân máy. trong số thời gian từ 3-5 phút, sẽ tạo thành nhiệt lượng khoảng 50-70 độ C (max=70 độ C, tùy vào sự cài đặt của người dùng) nhiệt lượng phát ra làm nóng các đá tỏa nhiệt ở trên máy đốt cháy tinh dầu làm nóng phòng giúp người dùng có những giây phút thư giãn và tự do trong phòng xông.

Trên thị trường bây giờ có phần nhiều hãng máy xông hơi khô nhưng có hai xuất xứ căn bản nhất đó là dòng máy xông hơi khô nhập khẩu, và loại máy xông hơi khô nhập ngoại linh kiện và được lắp đặt trong nước. Với các phân khúc giá như sau :

1. Đối với mẫu máy xông hơi khô nhập ngoại sẽ có mức giá giao động từ 30 triệu trở lên : ví dụ như thương hiệu: Máy xông hơi khô harvia, máy xông hơi khô sanbow, ...
tỉ dụ như thương hiệu : Máy xông hơi khô Harvia 6kw có giá tiền 21.930.000 vnđ. Vì là dòng sản phẩm máy xông hơi khô nhập khẩu lên có mức giá tương đối cao nên các bạn có thể tìm hiểu và tham khả sang những loại máy xông hơi khô được sản xuất và lắp ráp trong nước sản phẩm cũng có chất lượng tốt mà giá thành lại tương đối phải chăng.
.Dòng máy xông hơi khô của Việt Nam: chi phí của loại máy này dao động từ 5 đến 15 triệu đồng tùy theo mức công suất của máy. thí dụ như hãng máy xông hơi khô amazon, máy xông hơi khô sika, máy xông hơi khô gunsan ....

*** sáng tỏ giá của mẫu máy xông hơi khô Amazon có giá bán như sau :

+ Máy xông hơi khô Amazon 6KW có giá : 7.500.000 vnđ
+ Máy xông hơi khô Amazon 9KW có giá : 8.500.000 vnđ
+ Máy xông hơi khô Amazon 10.5 KW có giá : 11.000.000 vnđ
+ Máy xông hơi khô Amazon 12 KW có giá : 12.200.000 vnđ
Trên đây là báo giá những loại máy xông hơi khô gia đình đang được người mua tin và sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Để tham biết chuẩn xác giá của những dòng máy xông hơi khô hiện nay thì các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để xem chi tiết . Giá máy xông hơi khô của chúng tôi được cập nhật luôn luôn trên Website . Mọi câu hỏi cần được tư vấn quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo những SDT đường dây nóng trên Website để được trả lời một cách tốt nhất.